Mua Mũ Nồi Nam Kẻ Lịch Lãm - Anh Nguyễn Ngọc Tân - 549/1A Tân Kỳ Tân Quý, P Tân Quý, Q Tân Phú,Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Mua Mũ Nồi Nam Kẻ Lịch Lãm - Anh Nguyễn Ngọc Tân - 549/1A Tân Kỳ Tân Quý, P Tân Quý, Q Tân Phú,Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Anh Nguyễn Ngọc Tân đã lựa chọn munoixinh.com để mua chiếc mũ nồi nam kẻ lịch lãm cho các buổi sự kiện, even ngoài trời của mình thêm phần cá tính.

Quyết Định Mua Mũ Nồi Nam Kẻ Lịch Lãm

Từ lâu hơi thở của xu hướng thời trang những năm 90 đã quay lại và ảnh hưởng sâu rộng đến mọi tầng lớp. Nhất là đối với các bạn trẻ! Thì xu hướng này lại là một “cách thức” thể hiện được “phong cách” cái tôi của bản thân mình! Cũng như thể hiện được guu thời trang của mình trong vòng quay thời trang năm nay.

Anh Ngọc Tân một người con của vùng đất Sài Thành. Luôn hướng tới sự phóng khoáng trong phong cách riêng biệt của mình. Vì vậy mà anh đã tìm đến những chiếc mũ nồi nam kẻ lịch lãm cho mỗi set đồ khi xuống đường cùng bạn bè.

Trên isagram và newfeel của anh luôn xuất hiện hình ảnh về một chiếc mũ. Mà theo anh nói đó là một chiếc mũ “nhỏ nhắn nhưng lại rất phóng khoáng, đặc biệt là rất bảnh”.

Sau đó anh bắt đầu tìm hiểu về chiếc mũ này! Đó là chiếc mũ nồi- được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhiều kiểu dáng bắt mắt. Tuy nhiên anh “mê” chiếc mũ nồi nam kẻ lịch lãm này!

Từ yêu thích đến đam mê, muốn sở hữu chiếc mũ nồi kẻ lịch lãm cho riêng mình. Anh đã cất công đi tìm kiếm và khảo sát tại các shop thời trang tại Sài Gòn trong một thời gian. Nhưng anh lại khá thất vọng. Bởi chưa có shop nào mang lại cho anh sản phẩm mũ nồi nam kẻ thanh lịch ưng ý được! Có thế do anh “quá khó tính” nên chưa có chiếc mũ nồi nam kẻ nào lọt vào mắt xanh của anh chẳng hạn!

Có những shop bán mũ nồi nam kẻ lịch lãm rất đẹp, nhưng chất lượng vải len sợi lại làm anh không hài lòng, hay có những shop bán mũ nồi nam kẻ lịch lãm với nhiều màu sắc. Rất ấn tượng nhưng lại không có kiểu mũ nồi nam kẻ nhỏ thanh lịch anh muốn mua.

Càng tìm kiếm khó khăn anh lại càng quyết tâm sở hữu chiếc mũ nồi nam kẻ thanh lịch này hơn!

Trong một lần trò chuyện với bạn bè về chiếc mũ “ thời thượng” này, bạn anh đã giới thiệu anh tới với munoixinh.com. Anh tìm kiếm và quyết định liên hệ tới munoixinh.com để nhận được sự tư vấn chi tiết cho chiếc mũ nồi nam kẻ thanh lịch mà anh yêu thích này.

Với những chính sách mà chúng tôi thực hiện với khách hàng online, như đổi trả hàng miễn phí, phí vận chuyện rẻ nhất,... Anh Tiến đã quyết định đặt mua chiếc mũ nồi nam kẻ thanh lịch giá rẻ tại munoixinh làm phụ kiện thởi trang cho mùa đông năm nay của mình.

Sau khi anh Tiến nhận được mũ nồi nam kẻ thanh lịch. Chúng tôi đã liên hệ tới anh để phỏng vấn anh về chiếc mũ nồi này. Anh nói rằng, anh rất thích chiếc mũ này. Màu len đẹp, các dòng kẻ rất nhỏ, chi tiết đều nhau, chất lượng len rất dày dăn. Anh rất hài lòng với chiếc mũ này. Nó được coi trọng, một phụ kiện tâm đắc của anh trong mùa đông năm nay. Anh có gửi lời cảm ơn tới shop vì đã giúp anh sở hữu được một chiếc mũ nồi nam thanh lịch này.

Hình Ảnh Mũ Nồi Nam Kẻ Thanh Lịch Anh Ngọc Tân Đã Mua

mua mũ nồi nam kẻ thanh lịch

Lý Do Bạn Nên Mua Mũ Nồi Nam Kẻ Thanh Lịch, Mũ Beret NamTại Munoixinh.com

- Trong hàng trăm shop bán mũ nồi nam kẻ thanh lịch, mũ beret nam tại shop munoixinh? Chúng tôi, munoixinh là đơn vị trực tiếp nhập hàng và sản xuất mũ nồi số lượng lớn và chỉ làm 1 loại sản phẩm duy nhất.

- Với chiếc mũ của chúng tôi được làm tự dạ nguyên miếng dày dặn bởi những thợ may lành nghề. Từng mũi kim đều mang đến vẻ tinh xảo không có 1 lỗi nhỏ.

- Shop chúng tôi đã kinh doanh mũ nồi,mũ beret được trên 10 năm và chỉ bán 1 loại sản phẩm duy nhất này nên chất lượng hàng cực tốt và uy tín trên thị trường Hà Nội và cả nước.

- 100% các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi gửi cho khách hàng.

- Chúng tôi có kho và cửa hàng tại thủ đô Hà Nội nên việc mua mũ nồi cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

- Khách hàng được hoàn trả sản phẩm trong 7 ngày mà không cần bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ trả lại bạn tiền ngay lập tức. Đó là cam kết cực kỳ chất lượng của shop mũ nồi xinh dành cho khách hàng mà không ở đâu có được.

CÁCH ĐẶT MUA MŨ NỒI NAM TẠI MUNOIXINH.COM NHƯ NÀO?

Để đặt mua mũ nồi bạn vui lòng đặt hàng theo 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: Đặt hàng mũ nồi trực tiếp trên trang web của chúng tôi: munoixinh.com bằng cách nhấn vào nút mua hàng, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng từ hệ thống website của munoixinh

+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến số 0904957930 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán mũ của chúng tôi để bạn có thể sở hữu những chiếc mũ nồi rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn. 

⚜Mũ Nồi Xinh- Thỏa mãn mọi khát vọng⚜

CÁC SẢN PHẨM MŨ NỒI, NÓN BERET KHÁC CỦA SHOP

Mũ nồi nữ Mũ nồi nam
Mũ Cao Cấp Trang Chủ

Viết bình luận