Thế giới Mũ Beret đẹp hàng đầu, nhà cung cấp mũ lớn trên toàn quốc

Mũ Beret Nữ

MŨ BERET NỮ CAO CẤP

Mũ nồi hay còn gọi là mũ beret đã xuất hiện trong làng thời trang từ những năm 90 nhưng đến nay mỗi độ đông về thì nó vẫn tiếp tục tỏa sáng. Ngoài khả năng giữ ấm, những chiếc mũ này còn là món đồ làm điệu cho phong cách thời trang của các cô gái trẻ trung khi xuống phố. Nón beret thường được làm từ len, dạ pha hoặc nỉ và là phụ kiện không thể thiếu trong tủ thời trang của nhiều bạn trẻ hiện đại. Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều nơi bán loại mũ này và chúng tôi là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong ngành mũ beret vì chỉ bán 1 loại sản phẩm duy nhất này.

ƯU ĐIỂM CỦA MŨ BERET MUA Ở ĐÂY!!

Mũ beret nữ có ưu điểm là dễ kết hợp trang phục, phong cách nào cũng có thể đi cùng. Bên cạnh đó, chiếc mũ này không làm che hết phần tóc nên bạn có thể để nhiều kiểu tóc phong phú. Ngoài ra, chính sự thanh lịch của nó mang đến sự phù hợp với nhiều loại sự kiện khác nhau. Đôi khi chỉ cần áo thun đơn giản thêm chiếc mũ dạ là đủ để xuất hiện ở một sự kiện nhỏ mà vẫn nổi bật.

Chiếc mũ dạ đáng yêu này có thể kết đôi với nhiều phong cách khác nhau, từ những cô nàng tiểu thư nữ tính cho đến những anh chàng mạnh mẽ cá tính. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là bộ nào cũng ‘gắn’ mũ beret vào được. Nên nhớ, giữa trang phục và beret cần có sự tương đồng về màu sắc và nếu đã đội mũ beret thì trang phục nên đơn giản để chiếc mũ có thể trở thành điểm nhấn. Dưới đây là một số mẫu mũ beret mới và đẹp nhất trong ngành thời trang mũ.

Mũ nồi lưỡi trai denim
Sale
Mũ Nồi Nữ Cổ Điển

Giá cũ: 120.000₫

Giá khuyến mại 99.000₫

Mũ Nồi Dạ Mịn Cao Cấp
Mũ beret tròn nữ đủ màu
Mũ Nồi Nữ
70.000₫
Mũ nồi Denim gắn khuyên
Mũ nồi tròn denim
Mũ nồi lưỡi trai cá tính
Mũ Nồi Len Nữ Cao Cấp
Sale
Mũ Nồi Nữ Thêu Dễ Thương mã BRN002

Giá cũ: 450.000₫

Giá khuyến mại 180.000₫

Sale
Mũ Nồi Nữ Hand made cao Cấp mã BRC001

Giá cũ: 5.500.000₫

Giá khuyến mại 3.998.000₫

Chất Lượng

Cao Nhất

Giá thành

Tốt Nhất

Dịch Vụ

Chuyên Nghiệp

Vận Chuyển

Toàn Quốc

0904957930