Chuyên cung cấp mũ đi biển, mũ rộng vành cho nam nữ toàn quốc

Mũ đi biển

Mỗi kỳ nghỉ mát đến là việc chuẩn bị những vật dụng cho chuyển đi là hết sức quan trọng. Và trong đó cũng không thể thiếu được những chiếc mũ cói đi biển rộng vành mềm đáng yêu này được. Đây cũng được coi là lựa chọn đầu tiên của các nàng cho mỗi chuyến đi.

Mỗi chiếc mũ cói đi biển. Dường như là một sản phẩm được thiết kế dàng riêng cho mùa biển cho những chuyến đi biển vậy. Và bạn có thấy rằng những chiếc mũ đi biển dường như đẹp hơn rất nhiều trong khung cảnh biển xanh, cát trắng và những tia nắng chói chang?

Với những chiếc mũ cói đi biển này thì cũng rất dễ dàng kết hợp với những trang phục biển như bikini, váy voan, quần sooc, áo phông,... Không hề cứng mà còn tạo lên sự thoải mái, mềm mại, nhẹ nhàng cho bộ trang phục nữ nhé.

mũ đi biển rộng vành mềm

Đặc điểm và chất liệu của chiếc mũ cói đi biển này lại hết sức thân thiện với môi trường.  Chất liệu cói mềm tổng hợp thoáng mát da đầu, không gây ngứa da đầu khi trời nắng. Đặc biệt là thoáng mát hút mồ hôi. Không còn cảm giác bí bách, ẩm ướt da đầu. Cùng với kiểu đan đẹp mắt sẽ tạo nên cho chiếc mũ sự hài hoà, ấn tượng.

Chất Lượng

Cao Nhất

Giá thành

Tốt Nhất

Dịch Vụ

Chuyên Nghiệp

Vận Chuyển

Toàn Quốc

0904957930