Mũ đi biển - Mũ cói vành nhỏ MC08

Mũ đi biển - Mũ cói vành nhỏ MC08

180.000₫

Munoixinh

Còn hàng

Mũ cói đi biển vành nhỏ - Chiếc mũ cói đi biển dành cho các cô nàng cá tính

Mũ là vật dụng không thể thiếu khi đi biển của tất cả các cô gái. Và hiện nay mũ cói đi biển đang là lựa chọn của nhiều người vì vẻ hiện đại pha chút cổ điển, mà lại thời trang của nó. Đặc biệt lại là do sự  đa dạng kiểu dáng, màu  sắc cũng rất nhiều mẫu mã. Nhưng có lẽ chiếc mũ cói đi biển được ưu ái đón nhận lại là do chiếc mũ phù hợp với rất nhiều các phối đồ đi biển nữa.

mũ cói vành nhỏmũ cói đi biển vành nhỏ

 

Với những chiếc mũ cói đi biển này thì có rất nhiều mẫu mã như:

1./ Mũ đi biển rộng vành:

Mũ cói đi biển vành rộng vành phù hợp với rất nhiều gương mặt, từ mặt trái xoan, khuôn mặt chữ điền, mặt dài hình chữ nhật . Là kiểu nón đại diện cho các cô nàng đi biển thích phong cách nhẹ nhàng, bay bổng. Một chiếc mũ khá lãng mạn đó nhé nàng.

Form mũ rộng nên sẽ có độ rũ uốn lượn, sẽ cho bạn những shoot hình lung linh nhất. Đa phần nón cói đi biển thường có các tông màu với độ đâm nhạt khác nhau như trắng, kem, nâu nhạt, nâu bò.

Mũ đi biể vành rộng vành là lựa chọn số 1 của các cô gái “bánh bèo” đó nhé nàng.

mũ cói đi biển vành nhỏ

2./ Mũ cói đi biển vành tròn nhỏ

Mũ cói đi biển vành tròn nhỏ thích hợp với mặt trái xoan, sẽ cho bạn vẻ ngoài ngọt ngào, đáng yêu. Thích hợp với các bộ váy xòe, váy hai dây, váy hoa, …


mũ cói đi biển vành nhỏmũ cói đi biển vành nhỏmũ đi biển vành nhỏ

mũ đi biển vành nhỏ tròn

3./ Mũ cói đi biển dạng mũ phớt

Mũ cói đi biển dạng mũ phớt có 2 dạng, vành nhỏ và vành rộng. Nón phớt phù hợp với cả nam và nữ. Đặc biệt các cô nàng có mái tóc ngắn và thích style cá tính, thì nón phớt là lựa chọn không thể bỏ qua.

Nếu nàng sở hữu một khuôn mặt tròn, nên chọn mũ đi biển phớt vành rộng, nó sẽ giúp gương mặt của mình thanh thoát hơn.

Mũ cói đi biển phớt phù hợp cả với các trang phục đơn giản hằng ngày như quần short áo phông, đến các bộ váy suông ngắn đơn giản, hoặc áo dây kèm khoác ngoài.

Mũ cói đi biển phớt vành nhỏ phù hợp cho cả nam và nữ. Mũ cói đi biển phớt vành nhỏ cho bạn vẻ đẹp cá tính.

mũ cói vành nhỏ

Mũ cói đi biển đa dạng màu sắc, và nhất là tính thời trang vô cùng cao. Giá hạt dẻ chỉ có tại munoixinh.com. Để sở hữu một chiếc mũ cói đi biển bền bỉ với thời gian và thời trang qua năm tháng. Hãy liên hệ ngay cho munoixinh.com theo số điện thoại : 0904 957 930

Sản phẩm liên quan

0904957930