Mũ đi biển - Mũ rộng vành MC07

Mũ đi biển - Mũ rộng vành MC07

180.000₫

Munoixinh

Còn hàng

Mũ Cói Vintage cho Mùa Biển Thêm Ngọt Ngào

Mỗi một mùa biển đến là các nàng lại xúng xính váy vóc, mũ nón, kính,... để tận hưởng hương vị ngày hè.

Tuy nhiên thay vì cố gắng chọn cho mình những chiếc mũ đẹp thì tại sao lại không lựa chọn cho mình những chiếc mũ đẹp mà phù hợp nhỉ?

mũ cói đi biển rộng vành

 

Và có lẽ với những chiếc mũ cói vintage, với thiết kế rộng vành, thoáng mát cho nàng ngày hè. Có thể nói với những chiếc mũ cói đi biển vintage thì gần như thích hợp với hầu hết các khuôn mặt. Đặc biệt là với khuôn vành rộng sẽ có chức năng che chắn cho nàng khỏi sự tác động của ánh mặt trời. Vừa đẹp lại bảo vệ làn da nữa!

mũ đi biển rộng vành mũ cói đi biển rộng vành

 

Tuy nhiên đó là về chiếc mũ cói đi biển vintage. Một chiếc mũ đi biển thích hợp với mùa biển. Tuy nhiên việc lựa chọn những chiếc mũ đi biển cũng cần phải tuân theo một số những lưu ý sau như:

  1. Để lựa chọn được những chiếc mũ vintage đẹp và phù hợp với bản thân mình thì trước tiên nên chọn dáng mũ đã. Với kiểu vàng rộng lượn sóng, hay vành rộng mền. Hoặc cũng có thể lựa chọn những chiếc mũ vintage với thiết kế vành nhỏ gọn.
  2. Tiếp theo đó là nên lựa chọn những chiếc mũ cói vintage có chất lượng tốt. Và chất lượng tốt của mũ được thể hiện ở chất liệu mũ. Nên chọn mũ cói vintage được làm bằng cói mềm, cói tổng hợp có chức năng chống tia UV.
  3. Ngoài ra bạn nên lựa chọn những chiếc mũ có cách đan thông thoáng, thoát mồ hôi. Đây sẽ là một điểm cộng cho chiếc mũ cói vintage trong mùa hè này đó nhé.
  4. Một chiếc mũ đẹp thì trước tiên được đánh giá là một chiếc mũ vừa vặn với đầu mình. Không nên chọn chiếc mũ quá nhỏ. Nó sẽ làm cho da vùng đầu bí bách, bết tóc, không thoát mồ hôi. Còn ngược lại nếu chọn những chiếc mũ cói vintage quá rộng lại làm cho khi bạn đội mũ sẽ sụp và che mất tầm nhìn của bạn.
  5. Vì vậy để có được một chiếc mũ đẹp, thẩm mỹ thì trước tiên là nên lựa chọn một chiếc mũ cói vintage phù hợp với vòng đầu của mình nhé nàng.
  6. Nên lựa chọn những chiếc mũ có màu sắc tươi sáng, bởi vì màu sắc càng tối thì càng thu hút nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời nhiều. Càng nóng bức.
  7. Và cuối cùng đó là nên lựa chọn những chiếc mũ cói vintage tại shop có thương hiệu để có được những chiếc mũ đẹp theo đúng nghĩa.

mũ có đi biển rộng vành

Để được sở hữu những mũ cói đi biển vintage đẹp. Hãy liên hệ tới munoixinh.com để được tư vấn chi tiết nhất.

Sản phẩm liên quan

0904957930