Mũ đi biển - Nón đi biển MC06

Mũ đi biển - Nón đi biển MC06

140.000₫

Munoixinh

Còn hàng

Hướng Dẫn Chọn Mũ Cói Đi Biển Đẹp Cho Nàng Theo Từng Khuôn Mặt

Một trong những phụ kiện không thể thiếu cho ngày hè đó là chiếc mũ đi biển, chiếc mũ cói đi biển. Tuy nhiên việc lựa chọn những chiếc mũ cói đi biển này lại càng được quan tâm hơn cả vì vẻ đẹp mong mang, sương mai của nó. Tuy nhiên cũng có rất nhiều các nàng lại băn khoăn không biết nên lựa chọn những chiếc mũ cói đi biển như thế nào cho phù hợp với khuôn mặt của mình đây.

Và nên lựa chọn mũ như thế nào để tôn lên được vẻ đẹp tinh tế của khuôn mặt của mình.

Vậy dưới đây là những gợi ý cho bạn  khi lựa chọn mũ đi biển sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình.
mũ cói đi biển

Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi để lựa chọn được cho mình một kiểu mũ cói đi biển hoàn hảo nhé nàng.

Dưới đây là chúng tôi gợi ý cho bạn lựa chọn mũ cói đi biển dựa theo khuôn mặt.

mũ cói đi biển

 

Với khuôn mặt trái xoan

Nếu may mắn sở hữu khuôn mặt trái xoan nhẹ nhàng, thanh thoát nên việc chọn mũ vô cùng đơn giản. Khuôn mặt của bạn có thể hợp với bất kỳ kiểu mũ nào, từ rộng vành cho đến vành nhỏ.Thậm chí là những chiếc mũ cói cong cá tính nữa. Nên  bạn có thể yên tâm thoải mái lựa chọn những chiếc mũ theo sở thích.

mũ cói đi biển

 

Những chiếc mũ cói đi biển được làm từ chất liệu tổng cói tổng hợp mềm mại, cùng những kiểu dáng đa dạng sẽ làm cho nàng trở nên nổi bật hơn rất nhiều trong mùa hè này đấy nhé.

Tuy nhiên, bạn nên chọn cho mình chiếc mũ rộng vành mềm mại được làm từ cói để có thể đối phó với những ánh nắng gay gắt ngoài trời

mũ cói đi biển

Khuôn mặt tròn

Nếu sở hữu khuôn mặt tròn đầy đặn, thì việc lựa chọn những chiếc mũ kiểu cao bồi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mũ kiểu cao bồi có phần chóp cao và phần vành mũ chỉ hơi rộng một chút, khuôn mặt bạn sẽ trở nên thanh thoát hơn nhiều. Và chiếc mũ cói đi biển dạng cao bồi sẽ che đi những sự sự tròn lẳn của khuôn mặt bạn.

mũ cói đi biển

Mặt vuông hoặc mặt hình chữ nhật

Với mặt vuông góc cạnh hay mặt dài hình chữ nhật, bạn nên chọn cho mình kiểu mũ xinh đẹp rộng vành với phần vành to rộng, họa tiết hay đính nơ để tao nét mềm mại, nữ tính cho gương mặt. Và chiếc mũ cói đi biển này là một phân che đi sự bành ra của khuôn mặt mà làm cho nó thêm mềm mại hơn, tinh tế hơn.

mũ cói đi biển

Chiếc mũ rộng vành rất hợp với mặt vuông hoặc mặt hình chữ nhật

mũ cói đi biển

Để được tư vấn chi tiết nhất. Hãy liên hệ tới munoixinh.com để được tư vấn chi tiết nhất.

Sản phẩm liên quan

0904957930