Cung Cấp Mũ lưỡi trai, mũ snapback thời trang nam nữ xịn hn - hcm

Mũ lưỡi trai

Làm cách nào để đội một chiếc mũ lưỡi trai mà không bị nhầm là trẻ trâu?

Mũ lưỡi trai từ lâu đã là một trong những phụ kiện cực chất và trọng tâm của một cuộc tranh luận khốc liệt: việc đội một chiếc mũ lưỡi trai nâng cao vẻ bề ngoài của bạn lên 'đỉnh' của thời trang và hiện đại? Hay trông như một tên choai choai nghịch ngợm?

Đó là một lập luận đã phân chia thế giới thời trang trong nhiều thập kỷ, nhưng khi thời gian trôi qua, nhiều người bắt đầu nhận ra rằng, giống như beanie, câu hỏi thực sự không phải là chúng ta nên đội chúng không mà là chúng ta nên kết hợp chúng thế nào.

Lịch sử của mũ lưỡi trai

Trừ khi bạn hoàn toàn quên lãng, có lẽ sẽ không có nhiều bất ngờ khi biết rằng mũ lưỡi trai lần đầu tiên xuất hiện qua một đội bóng chày. Đội đó là Brooklyn Excelsiors và năm đó là năm 1860. Nhưng đó là nửa thế kỷ nữa trước khi công chúng thực sự có khái niệm.

Sau năm 1900, mũ lưỡi trai đã trở thành một phương tiện quan trọng để xác định các đội, cũng như mang lại lợi ích thiết thực của việc giữ cho người chơi không liếc nhìn mặt trời và bị chói.

Sự bùng nổ của các môn thể thao truyền hình trong thế kỷ 20 đã mang chiếc mũ lưỡi trai vào nhà của mọi người và lên đầu họ. Đột nhiên, sự quan tâm khao khát về phụ kiện trở nên cao điểm và nó trở thành một phần của bộ trang phục bình thường hàng ngày. Ý tưởng chỉ đội mũ bóng chày trên sân đấu đã trở nên lỗi thời.

Nick Paulson-Ellis, người sáng lập cửa hàng đồ thể thao trực tuyến The Sports Edit cho biết: “Ngày nay, nó có xu hướng lan rộng hơn trong trang phục thể thao hiện đại”. “Kết hợp điều này với ảnh hưởng của các nhân vật hip-hop như Jay-Z và mũ New York Yankees yêu quý của anh ấy, những người nổi tiếng mặc chúng để ẩn danh, và thậm chí Gucci thêm các phiên bản mũ lưỡi trai cao cấp cho các chương trình catwalk gần đây”

Tuy nhiên, nó trở nên phổ biến như vậy có nghĩa nó là một vật phẩm nổi tiếng để tạo kiểu. Vì vậy, để chọn ra một kiểu,hãy chọn kiểu mà bạn thích hoặc kiểu lạ để phá cách.

6 kiểu mũ lưỡi trai chính

Mũ Snapback

Với đỉnh bằng phẳng, cấu trúc sáu lớp và thiết kế có cấu trúc, mũ snapback đã trở thành đồng phục của những giải đấu lớn, các anh hùng hip-hop, những người yêu thích bụi bặm và vô số người khác. Tên của nó xuất phát từ việc có chốt ở mặt sau của chiếc mũ, nhưng các phiên bản ‘strapback’ có thể điều chỉnh cũng rất phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu cổ điển, đây là nó.

Mũ lưỡi trai 5 mảnh

Với nguồn gốc của nó trong đua xe đạp, Mũ lưỡi trai 5 mảnhđã trở thành một biểu tượng trong những năm 1990, trước nó được sử dụng trong thế giới thời trang dạo phố. Được ưa chuộng với hình dạng tròn, thấp, năm mảnh đã được bất tử bởi những người ủng hộ skate như Supreme và Danish minimalists Norse Projects, cả hai đều làm phong cách cho chiếc mũ của mình, khiến hàng nghìn người bắt chước.

Mũ lưỡi trai lưới thoáng

Chúng tôi biết mũ xe tải không chính xác là một chiếc mũ phải có trong thế giới mũ. Trong thực tế, nhờ Von Dutch, Ashton Kutcher và tài xế xe tải, nó hoàn toàn ngược lại. Mũ với các chất liệu phù hợp đằng sau là lưới rất thông thoáng

Mũ lưỡi trai kaki

Mũkaki đã có từ nhiều năm nay. Được gọi là vì sự giống với thứ mà ông già của bạn sẽ mặc (rõ ràng), nó thường được đặc trưng bởi một thiết kế cong-đỉnh đơn giản, thân hình không có cấu trúc và các chi tiết bổ sung chẳng hạn như một dáng vẻ phai mờ. đơn giản cho người mới bắt đầu.

Mũ thể thao

Mũ lưỡi trai truyền thống có thể đã được đưa vào thế giới này bằng thể thao, nhưng đã hơn 100 năm trước. Ngày nay không thiếu các loại vải công nghệ cao, trọng lượng nhẹ và các quy trình sản xuất tiên tiến sẽ làm cho các vận động viên của cảm thấy thoải mái.

Mũ hàng hiệu

Bốn cách để kết hợp mũ lưỡi trai

Tối giản sang trọng

Các loại vải xúc giác như da lộn, len và vải to sợi là tất cả các lựa chọn tuyệt vời để tạo ra các vật đội đầu của bạn một cảm giác sang trọng; đặc biệt là khi kết hợp với các trang phục cổ điển như áo khoác nhẹ và áo khoác mỏng.

Mũ lưỡi trai cho mùa hè

Khi nói đến những phụ kiện mùa hè thiết yếu, một chiếc mũ lưỡi traiđi đôi với những lon biamát lạnh, một buổi dã ngoại đầy cát và kem chống nắng. Nhưng nhiều hơn là chỉ là một cách để tránh phải nheo mắt dưới ánh mặt trời, mũ bóng chày có phong cách phù hợp với một bộ quần short tiêu chuẩn và áo phông.

Vào những ngày ấm áp hơn tại bãi biển hoặc trong vườn bia, hãy sử dụng mũ để trang phục của bạn tone-sur-tone bằng cách chọn một chiếc có cùng màu với một phần khác của trang phục - có thể là áo sơ mi hoặc đôi xăng đan của bạn.

Thời trang đường phố

Sự giao thoa giữa thời trang cao cấp và thời trang dạo phố vẫn còn đang trong thời kỳ tuần trăng mật.

Chọn kiểu mũ lưỡi trai kaki hoặc nỉ, cùng với áo phông trơn hoặc áo phông có logo và quần nỉ hoặc quần jean rách. Bằng cách đó bạn sẽ có được vẻ đẹp thời trang dạo phố ở nơi công cộng, mà không cần phải cầu kỳ.

Lúc giao mùa

Giai đoạn giao mùa hàng năm giữa cái nóng thiêu đốt của một mùa và cái lạnh lạnh lẽo của mùa đông tiếp theolàm chúng ta rất khó ăn mặc. Nhưng bỏ mũ hoặc đội mũ lưỡi trai là một cách tuyệt vời.

Chúng ta có thể sử dụng mũ len / nỉ (tùy thuộc vào mùa), sau đó mặc áo khoác mỏng yêu thích của bạn và bên trong cho phù hợp.

Mẹo đội mũ lưỡi trai đẹp

Hãy chắc chắn rằng nó vừa khít vào đầu bạn. Không có gì giống như điên cuồng đuổi theo một chiếc mũ bay trong trời lộng gió.

Cùng một lưu ý, hãy đảm bảo rằng nó không che khuất tầm nhìn của bạn. Một đường màu đỏ lớn trên trán cũng không có khả năng nâng cao vẻ ngoài của bạn.

Chọn mũ đơn giản hơn màu mè ở bất cứ nơi nào có thể. Một chiếc mũ đơn giản sẽ dễ phối với tủ quần áo của bạn.

 

Chất Lượng

Cao Nhất

Giá thành

Tốt Nhất

Dịch Vụ

Chuyên Nghiệp

Vận Chuyển

Toàn Quốc

0904957930