Mũ nồi quân đội

Mũ Nồi Quân Đội - Mũ Beret Quân Đội

180.000₫

Munoixinh

Còn hàng

Mũ nồi quân đội là gì?

Sau chiến tranh thế giới thứ II mũ nồi trở thành đồng phục trong quân đội nhiều nước như Anh, Pháp, Nga, Iran…Ngày nay mũ nồi quân đội trở thành một nét đặc trưng của các đơn vị lực lượng vũ trang. Từ khi ra đời cho đến nay mũ nồi quân đội được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên toàn thế giới. Không quá cầu kỳ về hình thức, không chỉ thể hiện được những nét riêng biệt, đặc trưng cho từng lực lượng vũ trang riêng mà việc sử dụng mũ nồi quân đội còn mang lại vẻ bề ngoài ấn tượng, khác biệt, đặc biệt còn thể hiện được sự nghiêm túc trong môi trường quân đội, sự can đảm, mạnh mẽ và tinh thần đồng đội sâu sắc.

Mũ Nồi Quân Đội - Mũ Nồi Kiểu Dáng Quân Đội

Mũ nồi quân đội Việt Nam

Mũ nồi quân đội có rất nhiều màu sắc. Ngoài màu đen được sử dụng khá phổ biến ở hầu hết các quốc gia thì ở mỗi quốc gia đều có thêm những màu sắc mũ nồi đặc trưng cho lực lượng quân đội riêng.

Mũ nồi quân đội màu đen được sử dụng ở quân đội Hàn Quốc, quân đội Mỹ…

Mũ nồi quân đội màu đỏ được sử dụng ở quân đội Đức, quân đội Nga…

Mũ nồi quân đội màu xanh sử dụng cho quân đội Việt Nam, hay là lính nhảy dù Nga..

Mũ Nồi Quân Đội - Mũ Nồi Kiểu Dáng Quân Đội


 

Bán mũ nồi lính

Mũ nồi quân đội với kiểu dáng đơn giản, mũ có dạng tròn, bên trong được phủ lớp satin hoặc lụa. Ở nếp gấp của mũ có dây rút để đội vừa khít và định hình mũ. Ở trên mũ có gắn phù hiệu đặc trưng cho từng lực lượng.

Với kiểu dáng đơn giản nên mũ nồi quân đội có thể cuộn lại cất vào túi áo mà không hề gây cồng kềnh hay tốn diện tích. Kiểu dáng của mũi nồi cũng rất thích hợp và tiện dụng khi tiến hành tác chiến có sử dụng bộ đàm.

Mũ Nồi Quân Đội - Mũ Nồi Kiểu Dáng Quân Đội

Chất liệu mũ nồi quân đội Mỹ

Mũ nồi quân đội được làm từ những chất liệu mềm như vải nỉ, len, dạ giữ ấm cho người đội trong điều kiện mùa đông, ngoài ra còn được làm bằng chất liệu dệt kim, thoáng mát trong điều kiện mùa hè.

Mũ Nồi Quân Đội - Mũ Nồi Kiểu Dáng Quân Đội

 Kích thước mũ nồi quân đội

Trước đây, kích thước mũ nồi quân đội khá to và cồng kềnh, nên về sau mũ nồi quân đội được sản xuất nhỏ lại để đội ôm sát đầu. Mũ nồi quân đội có rất nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên kích thước thường ở khoảng 54cm – 62cm, ngoài ra kích thước mũ nồi cũng có thể được các nhà sản xuất thực hiện theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Mũ Nồi Quân Đội - Mũ Nồi Kiểu Dáng Quân Đội

 

Cách đội mũ nồi quân đội

Tùy thuộc vào các quốc gia khác nhau mà mũ nồi quân đội cũng được đội theo các cách khác nhau, tuy nhiên dù đội như thế nào thì cũng cần phải để cho phù hiệu lộ ra phía bên ngoài.

Phù hiệu ở trên mũ nồi có thể nằm ở phía bên phải hoặc là nằm ở phía bên trái hoặc là nằm ở giữa. Ví dụ như mũ nồi quân đội của Liên hợp quốc thì phù hiệu nằm ở bên trái, mũ nồi quân đội Pháp thì nằm ở bên phải trừ một số đơn vị hỗn hợp hay biệt kích hải quân.

Khi gấp mũ nồi quân đội bỏ trong túi quần hay vắt ở cầu vai áo thì phải cuộn tròn lại, rồi xếp cuộn ngược lên để cuối cùng là phù hiệu phải lộ ra bên ngoài.

Mũ nồi nam bán ở đâu?

Hãy đến với Mũ nồi xinh để chọn được những chiếc mũ nồi nam hợp thời trang bạn nhé!

Bán mũ nồi nam Hà nội

Mũ Nồi Xinh cung cấp tất cả các mặt hàng mũ nồi nam trên toàn quốc, chỉ cần nhấc máy gọi ngay cho hotline của chúng tôi!

Mũ beret nam tphcm

Chúng tôi có dịch vụ ship hàng toàn quốc, khách hàng ở tphcm có thể nhận hàng sau 1-2 ngày chờ đợi, nhận hàng ưng ý mới thanh toán!

Mũ Nồi Quân Đội - Mũ Nồi Kiểu Dáng Quân Đội

CÁCH ĐẶT MUA MŨ NỒI (MŨ BERET) TẠI MUNOIXINH.COM NHƯ NÀO?

Để đặt mua mũ BERET bạn vui lòng đặt hàng theo 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên trang web của chúng tôi: munoixinh.com bằng cách nhấn vào nút mua hàng, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng từ hệ thống website của munoixinh

+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến số 0904957930 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán mũ của chúng tôi để bạn có thể sở hữu những chiếc mũ nồi rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn.

Khách hàng chú ý chỉ nên nhận sản phẩm có thương hiệu lớn để đảm bảo những quyền lợi của bạn khi đặt mua bảng tại munoixinh.com

 

CÁC SẢN PHẨM MŨ NỒI, NÓN BERET KHÁC CỦA SHOP

Mũ nồi nữ

Mũ nồi nam

Mũ Cao Cấp

Trang Chủ

Sản phẩm liên quan

0904957930