Mũ Tai Bèo, Nón Bucket phong cách chỉ có tại Thế giới Mũ Độc và Lạ

Mũ Tai Bèo

Tìm hiểu sơ lược về chiếc mũ tai bèo

Một chiếc mũ tai bèo hay còn  gọi là mũ bucket là một chiếc mũ có vành rộng, dốc xuống. Thông thường, chiếc mũ được làm từ vải cotton nặng như denim hoặc vải, hoặc len nặng, đôi khi với các lỗ kim loại đặt trên đỉnh mũ để thông gió.

Nó được coi là một mặt hàng thời trang cao cấp trong những năm 1960, và với sự hồi sinh tiếp theo trong cả thời trang đường phố và trên sàn catwalk. Đây là phụ kiện lễ hội phổ biến trong ngày nay, còn được gọi là "mũ lễ hội" và được các fan hâm mộ của các ban nhạc như Sticky Fingers, The Roses Roses, King Gizzard & Lizard Wizard, Oasis và Yung Lean ưa chuộng.

Chiếc mũ tai bèo hoặc mũ bucket xuất hiện vào năm 1900. Ban đầu được làm từ len hoặc vải, những chiếc mũ này được truyền thống bởi người nông dân Ailen và ngư dân để tránh mưa, bởi vì lanolin từ len thô làm cho những chiếc mũ này không thấm nước tự nhiên. Từ những năm liên tiếp trở đi, những “mũ đi bộ Ailen” này nhanh chóng nổi tiếng quốc tế vì mục đích quốc gia vì khi gấp lại, chúng có thể vừa với túi áo khoác. Nếu chiếc mũ rơi xuống bùn, nó có thể dễ dàng được làm sạch bằng miếng bọt biển ẩm ướt, và nó có thể được định hình lại bằng cách sử dụng hơi nước từ ấm đun nước. Trong những năm 1960, nó thường được đội bởi các thành viên của tiểu văn hóa Mod.

Chiếc mũ tai bèo hiện đại có nguồn gốc từ một chiếc mũ nhiệt đới được làm từ bông gòn ô liu được cấp cho quân đội Hoa Kỳ trong chiến tranh Việt Nam. Những chiếc mũ này nhẹ trở nên phổ biến trong dân thường để sử dụng trong các môn thể thao như câu cá và đội chống nắng.

Phụ kiện thời trang mũ tai bèo

Trong những năm 1960, những chiếc mũ tai bèo đã được chuyển thể thành nơi chứa các hộp đựng thuốc, bakerboy, và phong cách Cloche, phù hợp với thời trang cho tóc bouffant hơn. Các nhà thiết kế như Lilly Daché đã tạo ra các thiết kế bằng các loại vải nỉ hoặc các loại vải cứng hơn để nắm bắt được cái nhìn thời trang. [5] Chiếc mũ đi bộ cũ của Ireland vẫn phổ biến với những người đi bộ chuyên nghiệp cho đến những năm 1970, và đáng chú ý là nhân vật Sean Connery ở Indiana Jones và Cuộc Thập tự chinh Cuối cùng.

Chiếc mũ trở nên phổ biến với rapper trong những năm 1980 và vẫn là một phần của thời trang đường phố vào những năm 1990. Gần đây, nó đã nổi lên như một phụ kiện catwalk thời trang sau khi được sử dụng bởi những người nổi tiếng như Rihanna.

Cách phối đồ cùng mũ tai bèo (mũ bucket)

Bạn tự hỏi nên đội loại mũ nào? Cho dù bạn thích hay ghét nó, mũ tai bèo (mũ bucket) là một trong những phụ kiện luôn quay vòng mốt. Nếu bạn đang ngồi ở đó trong đầu tràn ngậphình ảnh về những kiểu mũ tai bèo, bucket đầu những năm 2000, bạn không phải là người duy nhất. Khi chúng tôi phát hiện ra rằng mũ tai bèo đã trở lại vào năm 2018, chúng tôi cũng hơi e ngại.

Tuy nhiên, chiếc mũ tai bèo bây giờ đã được quay vòng mốt trong một vài năm tại các lễ hội và trên sân khấu âm nhạc Anh, đặc biệt là mũ tai bèo có khuyên. Trước đó, Britpop đã làm cho nó ngầu trở lại và trước đó một lần nữa - hip hop làm cho nó thậm chí còn ngầu hơn. Ngày nay, những nhãn hiệu lớn từ Carhartt đến Fred Perry, Wood Wood and Rains đều đang phát hành phiên bản riêng của chiếc mũ mang tính bi���u tượng, vì vậy hãy thoát khỏi những định kiến ​​cũ vì chiếc mũ tai bèo đã đang rất hợp mốt.

Cách # 1: Làm thế nào để đội một chiếc mũ tai bèo với một bộ trang phục giản dị

Đối với những người đang tìm cách để kết hợp mũ tai bèo vào trang phục mặc giản dị hàng ngày, bạn sẽ hài lòng khi biết có rất nhiều cách để làm điều đó. Chiếc mũtai bèo là một chiếc mũ tuyệt vời để đội với trang phục bình thường của đàn ông. Nếu bạn muốn đội nó an toàn, đội với một trang phục thiết kế đơn giản. Bạn có thể mặc cùng các mẫu tinh tế nếu bạn cảm thấy táo bạo; kẻ chéo, sọc hoặc in đậm.

Đội với những người thích quần jean, chạy bộ, thích mặc chiếc áo phông đơn giản hoặc áo khoác, hãy thử kết hợp chiếc mũ cùng màu với quần áo bạn đang mặc, ví dụ, mũ tai bèo trùng màu với quần hoặc váy của bạn, sử dụng áo khác màu để ngăn cách màu sắc cho một cái nhìn cân bằng và trang nhã. Đây là một cách tuyệt vời để kết hợp trang phục với mũ bucket

Cách # 2: Làm thế nào để đội một chiếc mũ tai bèo với một bộ trang phục thông minh

Tin hay không, bạn có thể kết hợp mũ tai bèo thời trang với trang phụcthông minh cũng như quần áo giản dị hang ngày (có lẽ không phải cho một đám cưới hoặc sự kiện chính thức). Đội mũ tai bèo, bucket trơn màu, và cùng màu với áo len, một chiếc áo sơ mi Oxford là lên được một set đồ cực chất. Mũ tai bèo, bucket không thấm nước là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đi mưa.

Kiểu tóc nào phù hợp với mũ tai bèo, bucket?

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình 'loại mũ nào phù hợp với tôi?'. Vâng, chúng tôi có tất cả những gì được hình dung khi nói đến mũ và kiểu tóc. Cho dù bạn đấu tranh với những chiếc áo khoác không tinh nghịch hoặc một cái quần soc, chiếc mũ tai bèo, bucket là phong cách hoàn hảo cho mọi kiểu tóc. Các kiểu tóc ngắn, dài và xoăn đều hợp với mũ tai bèo, bucket do độ phủ rộng và thiết kế đơn giản. Hãy xem bên dưới để bạn không bao giờ phải tự hỏi 'tôi nên đội kiểu mũ nào?' Một lần nữa.

Ngắn: Đối với kiểu tóc ngắn hơn, một chiếc mũ tai bèo, bucket chắc chắn là một lựa chọn khả thi. Kiểu tóc ngắn ôm khuôn mặt phù hợp và cân bằng tỷ lệ của chiếc mũ.

Dài: Tóc dài là phù hợp nhất với mũ tai bèo, bucket

Quăn: Tóc xoăn độichiếc mũ tai bèo, bucket tạo cảm giác bụi bặm “đường phố”. Nếu bạn có mái tóc xoăn hoặc lượn sóng, mái tóc của bạn có lẽ là tiêu điểm của bạn, do đó, thiết kế đơn giản không cầu kỳ của chiếc mũ tai bèo, bucket sẽ tôn lên điều này một cách hoàn hảo.

Làm thế nào để đội mũ tai bèo, bucket

Có rất nhiều cách để bạn có thể đội mũ tai bèo, bucketvới tủ quần áo của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với style thời trang dạo phố của mình và trộn lẫn chúng ngẫu nhiên. Dễ dàng, thoải mái và phong cách - giành chiến thắng!

Lưu ý rằng

Đến lượt bạn hành động! Với việc lựa chọn trang phục ở trên, bây giờ bạn đã có ý tưởng tốt về cách bạn có thể thay đổi nhiều phong cách khác nhau, bất kể mùa nào, phù hợp nhiều phong cách khác nhau. Mũ tai bèo có thể bạn nghĩ sẽ không dung được vào mùa đông, nhưng mũ tai bèo, bucket có thể đội vào mùa đông, mùa hè, mùa xuân hoặc mùa thuvì bạn có đến hang ngàn chất vải để chọn lựa.

Chất Lượng

Cao Nhất

Giá thành

Tốt Nhất

Dịch Vụ

Chuyên Nghiệp

Vận Chuyển

Toàn Quốc

0904957930