Mua Combo Mũ Nồi Beker Boy và Mũ Nồi Dạ Mịn Cao Cấp - Nguyễn Như Cương - Ảnh Viện Áo Cưới Diamond - Đội 2 - Đông Phương Yên, Yên Mỹ, Hà Nội

Mua Combo Mũ Nồi Beker Boy và Mũ Nồi Dạ Mịn Cao Cấp - Nguyễn Như Cương - Ảnh Viện Áo Cưới Diamond - Đội 2 - Đông Phương Yên, Yên Mỹ, Hà Nội

Anh Nguyễn Như Cương chủ ảnh viện áo cưới Diamond tại  Đội 2 - Đông Phương Yên, Hà Nội đã lựa chọn munoixinh.com là đơn vị cung cấp các loại mũ nồi mẫu cho stadio. Và bây giờ là 2 mẫu mũ nồi hot trend năm nay : chiếc mũ nồi dạ mịn cao cấp và chiếc mũ nồi beker boy cá tính.

Ảnh Viện Áo Cưới Diamond – Diamond Studio: Một studio chụp ảnh cưới được nhiều đôi bạn trẻ yêu thích và mong muốn được sở hữu một bộ ảnh cưới lãng mạn được thực hiện bởi ekip chụp ảnh cưới Diamond.

Để chuẩn bị cho các set chụp ảnh thì ekip làm việc cần chuẩn bị những trang phục phụ kiện để thực hiện được những bộ ảnh đẹp. Vào dịp giáp tết này. Việc các bạn trẻ lựa chọn các gói chụp ảnh xuân cũng khá nhiều. Để lưu giữ lại những hình ảnh về khoảng thời gian trước tết đầy thanh tươi, ngọt ngào.

Thường thì vào dịp tết các bạn trẻ có xu hướng chụp ảnh với áo dài kết hợp với mấn. Nhưng xu hướng năm nay đó là cps sự kết hợp giữa cố điển với hiện đại. Từ những chiếc mũ nồi nhỏ nhắn nhưng đầy cá tính, đầy sự phóng khoáng mà không mất đi được sự ngọt ngào cho mỗi người đội nó.

 Và tiệm Ảnh Viện Áo Cưới Diamond – Diamond Studio đã đặt mua tại shop những mẫu mũ nồi beker boy và chiếc mũ nồi dạ mịn nhẹ nhàng. Hai chiếc mũ hai phong cách khác nhau. Một phong cách nhẹ nhàng ngọt ngào, một chiếc thể hiện được sự phóng khoáng đầy cá tính.

Đương nhiên việc chụp ảnh tại studio thường cần nhiều coset chụp ảnh riêng độc đáo. Có thể là phối hợp giữa cá tính và sự nhẹ nhàng bay bổng.

Anh Như Cương cho rằng việc đa dạng các conset chụp hình sẽ là một điều mới mẻ thu hút được các bạn trẻ tới studio chụp ảnh. Sau khi lựa chọn thêm cho studio thêm 2 chiếc mũ nồi beker boy cá tính và chiếc mũ nồi dạ mịn cao cấp là đã đủ bộ cho hoạt động chụp ảnh. “Studio đã sẵn sàng cho mùa tết bung lụa rồi”.

Hình ảnh về chiếc mũ beber boy và chiếc mũ nồi dạ mịn cao cấp mà anh Như Cương đã mua taij munoixinh.com

mua mũ beker boy hà nội

Mũ beker boy cá tính 

mua mũ nồi dạ mịn cao cấp

Mũ nồi dạ mịn cao cấp 

Lý Do Bạn Nên Mua Mũ Nồi Nữ Dạ Mịn Cao Cấp, Mũ Beker BoyTại Munoixinh.com

- Trong hàng trăm shop bán mũ nồi nữ dạ mịn cao cấp, mũ beker boy, mũ beret cao cấp tại shop munoixinh? Chúng tôi, munoixinh là đơn vị trực tiếp nhập hàng và sản xuất mũ nồi số lượng lớn và chỉ làm 1 loại sản phẩm duy nhất.

- Với chiếc mũ của chúng tôi được làm tự dạ nguyên miếng, da nguyên miếng dày dặn bởi những thợ may lành nghề. Từng mũi kim đều mang đến vẻ tinh xảo không có 1 lỗi nhỏ.

- Shop chúng tôi đã kinh doanh mũ nồi,mũ beret được trên 10 năm và chỉ bán 1 loại sản phẩm duy nhất này nên chất lượng hàng cực tốt và uy tín trên thị trường Hà Nội và cả nước.

- 100% các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi gửi cho khách hàng.

- Chúng tôi có kho và cửa hàng tại thủ đô Hà Nội nên việc mua mũ nồi cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

- Khách hàng được hoàn trả sản phẩm trong 7 ngày mà không cần bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ trả lại bạn tiền ngay lập tức. Đó là cam kết cực kỳ chất lượng của shop mũ nồi xinh dành cho khách hàng mà không ở đâu có được.

CÁCH ĐẶT MUA MŨ NỒI DẠ NỮ DẠ MỊN CAO CẤP VÀ MŨ BEKER BOY TẠI MUNOIXINH.COM NHƯ NÀO?

Để đặt mua mũ nồi bạn vui lòng đặt hàng theo 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: Đặt hàng mũ nồi trực tiếp trên trang web của chúng tôi: munoixinh.com bằng cách nhấn vào nút mua hàng, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng từ hệ thống website của munoixinh

+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến số 0904957930 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán mũ của chúng tôi để bạn có thể sở hữu những chiếc mũ nồi rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn. 

⚜Mũ Nồi Xinh- Thỏa mãn mọi khát vọng⚜

Hotline: 0904957930

CÁC SẢN PHẨM MŨ NỒI, NÓN BERET KHÁC CỦA SHOP

Mũ nồi nữ Mũ nồi nam
Mũ Cao Cấp Trang Chủ

Viết bình luận