Mua Combo Mũ Nồi Dạ Mịn Cao Cấp Màu Tím và Nâu Đất- Lê Hồng Oanh- 22a Trần Kế Xương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Mua Combo Mũ Nồi Dạ Mịn Cao Cấp Màu Tím và Nâu Đất- Lê Hồng Oanh- 22a Trần Kế Xương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Chị Lê Hồng Oanh mua combo mũ nồi nữ dạ mịn cao cấp tại shop munoixinh..com

Trong dịp sinh nhật bạn thân mình chị Oanh muốn tìm kiếm tặng cho bạn trí cốt của mình một món quà bất ngờ. Món quà này khác biệt với tất cả các món quà khác mà chị đã từng mua cho bạn mình trước đây. Sau một thời gian tìm kiếm chị đã thấy những hình ảnh về chiếc mũ nồi nữ dạ mịn cao cấp cá tính mà thanh lịch này.

Yêu thích mà mong muốn mua được chiếc mũ đặc biệt này làm món quà tặng cho cô bạn nối khố của mình trong dịp sinh nhật này.

Sau khi xác định được “mục tiêu” là những chiếc mũ nồi nữ dạ mịn cá tính này thì chị đã liên hệ tới các đơn vị , các cửa hàng, các shop để tìm kiếm mua chiếc mũ nồi dạ mịn cao cấp này

Tuy nhiên tại Đà Nẵng này,  mặc dù đã tìm đến các địa chỉ shop bán mũ nồi. Nhưng những shop chị ghé qua chúng lại không làm chị hài lòng. Về chất lượng, cũng như những đường chỉ may mũ. Không được đều, tỷ mỉ,.. Kiến cho chiếc mũ nồi cá tính này làm mất đi sự “sang chảnh” của nó. Mà nó còn mang đến sự “nhạt”, đơn điệu, không cá tính hay thanh lịch như ban đầu của nó nữa!

Chị cũng đã tìm kiếm nhiều, nhưng chưa có shop thời trang nào đáp ứng nhu cầu của chị. Điều này cũng làm cô thấy “bất lực” khi kể về một chiếc mũ thời thượng, cá tính như vậy.

Sau một thời gian tìm kiếm gần như buông xuôi thì chị được một người bạn đồng nghiệp giới thiệu đến munoixinh tại Hà Nội để mua mũ.

Ban đầu chị khá băn khoăn vì shop tận Hà Nội còn chị lại ở Đà Nẵng. Nhưng mong muốn tặng bạn mình chiếc mũ nồi dạ mịn cao cấp này nên chị đã liên hệ tới munoixinh.com để được tư vấn về chiếc mũ nồi nữ dạ mịn cao cấp này.

Những chuyên viên của chúng tôi đã tư vấn về chính sách mua hàng online, chính sách đổi trả hàng, sau khi mua hàng,.. đã làm chị quyết định mua combo 2 chiếc mũ nồi này.

Hình ảnh chiếc mũ nồi cá tính mà chị đã mua

mua mũ nồi dạ mịn màu tím tại đà nẵng

Chiếc mũ nồi dạ mịn cao cấp màu tím

mũ nồi dạ mịn cao cấp nâu đất

Chiếc mũ nồi dạ mịn cao cấp màu nâu đất 

 

Lý Do Bạn Nên Mua Mũ Nồi Nữ Dạ Mịn Cao Cấp, Mũ Beret Tại Munoixinh.com

- Trong hàng trăm shop bán mũ nồi nữ dạ mịn cao cấp, mũ beret cao cấp tại shop munoixinh? Chúng tôi, munoixinh là đơn vị trực tiếp nhập hàng và sản xuất mũ nồi số lượng lớn và chỉ làm 1 loại sản phẩm duy nhất.

- Với chiếc mũ của chúng tôi được làm tự dạ nguyên miếng dày dặn bởi những thợ may lành nghề. Từng mũi kim đều mang đến vẻ tinh xảo không có 1 lỗi nhỏ.

- Shop chúng tôi đã kinh doanh mũ nồi,mũ beret được trên 10 năm và chỉ bán 1 loại sản phẩm duy nhất này nên chất lượng hàng cực tốt và uy tín trên thị trường Hà Nội và cả nước.

- 100% các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi gửi cho khách hàng.

- Chúng tôi có kho và cửa hàng tại thủ đô Hà Nội nên việc mua mũ nồi cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

- Khách hàng được hoàn trả sản phẩm trong 7 ngày mà không cần bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ trả lại bạn tiền ngay lập tức. Đó là cam kết cực kỳ chất lượng của shop mũ nồi xinh dành cho khách hàng mà không ở đâu có được.

CÁCH ĐẶT MUA MŨ NỒI DẠ NỮ DẠ MỊN CAO CẤP TẠI MUNOIXINH.COM NHƯ NÀO?

Để đặt mua mũ nồi bạn vui lòng đặt hàng theo 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: Đặt hàng mũ nồi trực tiếp trên trang web của chúng tôi: munoixinh.com bằng cách nhấn vào nút mua hàng, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng từ hệ thống website của munoixinh

+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến số 0904957930 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán mũ của chúng tôi để bạn có thể sở hữu những chiếc mũ nồi rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn. 

⚜Mũ Nồi Xinh- Thỏa mãn mọi khát vọng⚜

 

Hotline: 0904957930

 

CÁC SẢN PHẨM MŨ NỒI, NÓN BERET KHÁC CỦA SHOP

Mũ nồi nữ Mũ nồi nam
Mũ Cao Cấp Trang Chủ

Viết bình luận