Mua Combo Mũ Nồi Dạ Mịn Cao Cấp Màu Trắng và Xám Nhạt – Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mua Combo Mũ Nồi Dạ Mịn Cao Cấp Màu Trắng và Xám Nhạt – Hà Văn Bình – 56, Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Anh Hà Văn Bình mua combo mũ nồi nữ dạ mịn cao cấp tại shop munoixinh.com

Trong những ngày đầu của mùa đông anh Bình đã tìm kiếm những món quà để tặng bạn gái mình trong dịp đông nhất là có thể thay thế món quà ngày noen. Anh cũng mong muốn món quà này khác biệt hoàn toàn với những món quà khác mà anh đã tặng cho bạn gái mình. Sau một thời gian tới các shop thời trang, shop phụ kiện anh đã lựa chọn tặng cho bạn gái mình chiếc mũ nồi dạ mịn cao cấp đầy ngọt ngào này.

Anh chắc chắn rằng đây là một món quà ấn tượng và khác biệt hoàn toàn với những món quà khác mà anh đã tặng bạn gái mình trước đây.

Anh cũng mong muốn được nhìn bạn gái mình đội chiếc mũ xinh xắn này. Sau một thời gian tìm kiếm anh đã liên hệ tới các shop bán hàng phụ kiện thời trang để tìm kiếm mua tặng quà giáng sinh cho bạn gí mình.

Do công việc của anh khá bận rộn nên cũng không có nhiều thời gian tham quan đến hết các shop thời trang để mua chiếc mũ nồi sang chảnh, ngọt ngào này cho bạn gái được. Anh đã liên hệ tới một số shop thời trang gần đơn vị anh làm việc . Tuy nhiên những mẫu mũ nồi nữ dạ tại các shop này lại không làm anh hài lòng về chất lượng dạ, kể cả những đường chỉ may mũ cũng chưa làm anh hài lòng. Sự thiếu cẩn thận trong từng chi tiết may đã làm cho chiếc mũ nồi này mất đi sự “sang chảnh” của nó. Thậm chí nó còn mang đến sự “nhạt”, đơn điệu, không cá tính hay thanh lịch như ban đầu của nó nữa!

Anh  cũng đã bỏ  nhiều thời gian tìm kiếm, nhưng chưa có shop thời trang nào đáp ứng nhu cầu của mình.  Điều này cũng làm anh thấy “bất lực” khi kể về một chiếc mũ thời thượng, cá tính như vậy. Anh cũng định tặng bạn gái mình một phụ kiện mũ thông dụng như những món quà trước đây anh đã tặng.

Nhưng thật may mắn cho anh đó là anh được một người bạn giới thiệu tới mũ nồi xinh tại Long Biên để mua mũ nồi cho bạn gái mình. .

Ban đầu anh khá băn khoăn vì shop tận Long Biên còn anh lại khá xa nơi đây. Nhưng mong muốn tặng bạn gái mình chiếc mũ nồi dạ mịn cao cấp này nên chị đã liên hệ tới munoixinh.com để được tư vấn về chiếc mũ nồi nữ dạ mịn cao cấp này.

Những chuyên viên của chúng tôi đã tư vấn về chính sách mua hàng online, chính sách đổi trả hàng, sau khi mua hàng,.. đã làm anh quyết định mua combo 2 chiếc mũ nồi này.

Hình ảnh chiếc mũ nồi dạ mịn mà anh đã mua

mua mũ nồi trắng từ liêm

Mũ nồi dạ mịn màu trắng 

mua mũ nồi xám từ niêm

Mũ nồi dạ mịn màu xám 

Lý Do Bạn Nên Mua Mũ Nồi Nữ Dạ Mịn Cao Cấp, Mũ Beret Tại Munoixinh.com

- Trong hàng trăm shop bán mũ nồi nữ dạ mịn cao cấp, mũ beret cao cấp tại shop munoixinh? Chúng tôi, munoixinh là đơn vị trực tiếp nhập hàng và sản xuất mũ nồi số lượng lớn và chỉ làm 1 loại sản phẩm duy nhất.

- Với chiếc mũ của chúng tôi được làm tự dạ nguyên miếng dày dặn bởi những thợ may lành nghề. Từng mũi kim đều mang đến vẻ tinh xảo không có 1 lỗi nhỏ.

- Shop chúng tôi đã kinh doanh mũ nồi,mũ beret được trên 10 năm và chỉ bán 1 loại sản phẩm duy nhất này nên chất lượng hàng cực tốt và uy tín trên thị trường Hà Nội và cả nước.

- 100% các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi gửi cho khách hàng.

- Chúng tôi có kho và cửa hàng tại thủ đô Hà Nội nên việc mua mũ nồi cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

- Khách hàng được hoàn trả sản phẩm trong 7 ngày mà không cần bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ trả lại bạn tiền ngay lập tức. Đó là cam kết cực kỳ chất lượng của shop mũ nồi xinh dành cho khách hàng mà không ở đâu có được.

CÁCH ĐẶT MUA MŨ NỒI DẠ NỮ DẠ MỊN CAO CẤP TẠI MUNOIXINH.COM NHƯ NÀO?

Để đặt mua mũ nồi bạn vui lòng đặt hàng theo 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: Đặt hàng mũ nồi trực tiếp trên trang web của chúng tôi: munoixinh.com bằng cách nhấn vào nút mua hàng, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng từ hệ thống website của munoixinh

+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến số 0904957930 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán mũ của chúng tôi để bạn có thể sở hữu những chiếc mũ nồi rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn. 

⚜Mũ Nồi Xinh- Thỏa mãn mọi khát vọng⚜

Hotline: 0904957930

CÁC SẢN PHẨM MŨ NỒI, NÓN BERET KHÁC CỦA SHOP

Mũ nồi nữ Mũ nồi nam
Mũ Cao Cấp Trang Chủ

Viết bình luận