Mua Combo Mũ Nồi Nữ Gắn Khuyên Và Mũ Nồi Nữ Cổ Điển – Đặng Thị Linh – The Manor, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Mua Combo Mũ Nồi Nữ Gắn Khuyên Và Mũ Nồi Nữ Cổ Điển – Đặng Thị Linh – The Manor, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Chị Đặng Thị Linh đã đặt mua combo mũ nồi nữ cao cấp tại shop munoixinh.com

Trong những ngày đầu của mùa đông chị Linh đã tìm kiếm những món phụ kiện thời trang để tặng mình diện trong dịp đông này. Nhất là diện trong dịp noen, năm mới giá lạnh năm nay. Chị Linh cũng mong muốn món phụ kiện này khác biệt hoàn toàn với những món phụ kiện khác mà chị đã từng mua cho mình. Sau một thời gian tới các shop thời trang, shop phụ kiện chị đã lựa chọn tặng cho bản thân mình chiếc mũ nồi nữ gắn khuyên cá tính và chiếc mũ nồi nữ cổ điển thời thượng này.

Và chị chắc chắn rằng đây là một món quà ấn tượng và khác biệt hoàn toàn và các tính nhất trong những món quà khác mà chị đã từng sở hữu trước đây.

Chị Linh cũng mong muốn được sớm diện phụ kiện thời trang này trong mùa đông. Sau một thời gian tìm kiếm chị đã liên hệ tới các shop bán hàng phụ kiện thời trang để tìm kiếm mua chiếc mũ nồi gắn khuyên và mũ nồi nữ cổ điển này.

Do công việc của chịkhá bận rộn nên cũng không có nhiều thời gian tham quan đến hết các shop thời trang để mua chiếc mũ nồi sang chảnh, ngọt ngào này được. Chị đã liên hệ tới một số shop thời trang gần đơn vị anh làm việc . Tuy nhiên những mẫu mũ nồi nữ dạ tại các shop này lại không làm chị hài lòng về chất lượng dạ, kể cả những đường chỉ may mũ cũng chưa làm chị hài lòng. Sự thiếu cẩn thận trong từng chi tiết may đã làm cho chiếc mũ nồi này mất đi sự “sang chảnh” của nó. Thậm chí nó còn mang đến sự “nhạt”, đơn điệu, không cá tính hay thanh lịch như ban đầu của nó nữa!

Có một số shop bán mũ nồi gắn khuyên tại The manor tuy nhiên với giá khá “chat” thì như chị tâm sự “nó quá cao so với mức lương của mình”.

Chị cũng đã bỏ nhiều thời gian tìm kiếm, nhưng chưa có shop thời trang nào đáp ứng nhu cầu của mình.  Điều này cũng làm chị thấy “bất lực” khi kể về một chiếc mũ thời thượng, cá tính như vậy.

Nhưng thật may mắn cho chịđó là anh được một người bạn giới thiệu tới mũ nồi xinh tại Long Biên để mua mũ nồi gắn khuyên cho mình.

Ban đầu chị khá băn khoăn vì shop tận Long Biên còn chị lại khá xa nơi đây. Nhưng mong diện chiếc mũ nồi gắn khuyên cao cấp này nên chị đã liên hệ tới munoixinh.com để được tư vấn về chiếc mũ nồi nữ dạ mịn cao cấp này.

Những chuyên viên của chúng tôi đã tư vấn về chính sách mua hàng online, chính sách đổi trả hàng, sau khi mua hàng,.. đã làm chị quyết định mua combo 2 chiếc mũ nồi này.

Hình ảnh chiếc mũ nồi cá tính mà chị đã mua

mua mũ nồi nữ gắn khuyên mĩ đình

Hình ảnh mũ nồi nữ gắn khuyên 

mua mũ nồi nữ cổ điển đỏ

mua mũ nồi nữ cổ điển đỏ

Lý Do Bạn Nên Mua Mũ Nồi Nữ Cao Cấp, Mũ Beret Tại Munoixinh.com

- Trong hàng trăm shop bán mũ nồi nữ dạ mịn cao cấp, mũ beret cao cấp tại shop munoixinh? Chúng tôi, munoixinh là đơn vị trực tiếp nhập hàng và sản xuất mũ nồi số lượng lớn và chỉ làm 1 loại sản phẩm duy nhất.

- Với chiếc mũ của chúng tôi được làm tự dạ nguyên miếng dày dặn bởi những thợ may lành nghề. Từng mũi kim đều mang đến vẻ tinh xảo không có 1 lỗi nhỏ.

- Shop chúng tôi đã kinh doanh mũ nồi,mũ beret được trên 10 năm và chỉ bán 1 loại sản phẩm duy nhất này nên chất lượng hàng cực tốt và uy tín trên thị trường Hà Nội và cả nước.

- 100% các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi gửi cho khách hàng.

- Chúng tôi có kho và cửa hàng tại thủ đô Hà Nội nên việc mua mũ nồi cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

- Khách hàng được hoàn trả sản phẩm trong 7 ngày mà không cần bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ trả lại bạn tiền ngay lập tức. Đó là cam kết cực kỳ chất lượng của shop mũ nồi xinh dành cho khách hàng mà không ở đâu có được.

CÁCH ĐẶT MUA MŨ NỒI DẠ NỮ CAO CẤP TẠI MUNOIXINH.COM NHƯ NÀO?

Để đặt mua mũ nồi bạn vui lòng đặt hàng theo 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: Đặt hàng mũ nồi trực tiếp trên trang web của chúng tôi: munoixinh.com bằng cách nhấn vào nút mua hàng, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng từ hệ thống website của munoixinh

+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến số 0904957930 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán mũ của chúng tôi để bạn có thể sở hữu những chiếc mũ nồi rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn. 

⚜Mũ Nồi Xinh- Thỏa mãn mọi khát vọng⚜

Hotline: 0904957930

CÁC SẢN PHẨM MŨ NỒI, NÓN BERET KHÁC CỦA SHOP

Mũ nồi nữ Mũ nồi nam
Mũ Cao Cấp Trang Chủ

Viết bình luận