Mua Combo Mũ Nồi Nữ Gắn Khuyên và Mũ Nồi Nữ Lưỡi Trai Demin Cá Tính- Chị Linda Bùi - TP Hồ Chí Minh

Mua Combo Mũ Nồi Nữ Gắn Khuyên và Mũ Nồi Nữ Lưỡi Trai Demin Cá Tính- Chị Linda Bùi - Lô U30, Cư Xá  Vĩnh Hội, Nguyễn Hữu hào. P8, Q4. TP Hồ Chí Minh

Chị Linda Bùi đã mua mũ nồi nữ gắn khuyên và mũ nồi nữ lưỡi trai denim cá tính cho bộ sưu tập đông xuân 2018 của mình.

Với một cô gái cá tính, năng động thì việc lựa chọn những trang phục, phụ kiện cũng rất khá khó! Bởi những bộ trang phục, những phụ kiện đó sẽ tôn lên sự cá tính vốn có của họ. Đồng thời thể hiện được cái tôi đầy tự tin khi dạo phố, khi tham dự các sự kiện, các chương trình,...

Và linda Bùi là một cô gái như vậy! Cô luôn tìm kiếm những bộ trang phục, những phụ kiện thời trang ấn tượng, độc đáo mà lại thể hiện được cái tôi cá nhân của bản thân mình.

Với đồ thời trang thì cô không thiếu tuy nhiên những sản phẩm, phụ kiện thời trang cá tính sẽ là một điều thiếu sót của chị cô khi không sở hữu được những sản phẩm phụ kiện này.

Trong đó chiếc mũ nồi gắn khuyên và chiếc mũ nồi nữ lưỡi trai d enim cá tính đã “lọt” vào “mắt xanh” của cô.

Cô luôn tìm kiếm những sản phẩm, phụ kiện phóng khoáng, tinh tế. Và chiếc mũ nồi nữ gắn khuyên, và mũ nồi nữ lưỡi trai demin cá tính.

mua mũ nồi nữ gắn khuyên cá tính

Mũ nồi nữ gắn khuyên cá tính 

mua mũ nồi nữ denim cá tính TP Hồ Chí Minh

Mũ nồi nữ denim cá tính 

Tại Sài Gòn, mặc dù đã tìm đến các địa chỉ shop bán mũ nồi. Tuy nhiên chúng lại không làm cô hài lòng. Về chất lượng, cũng như những đường chỉ may mũ. Không được đều, tỷ mỉ,.. Kiến cho chiếc mũ nồi cá tính này làm mất đi sự “sang chảnh” của nó. Mà nó còn mang đến sự “nhạt”, đơn điệu, không mạnh mẽ hay thanh lịch như ban đầu của nó nữa!

Cô cũng đã tìm kiếm nhiều, nhưng chưa có shop thời trang nào đáp ứng nhu cầu của cô. Điều này cũng làm cô thấy “tổn thương” khi kể về một chiếc mũ thời thượng, cá tính như vậy.

Sau một thời gian tìm kiếm chị đã liên hệ tới munoixinh.com để được tư vấn về chiếc mũ nồi nữ gắn khuyên cá tính và chiếc mũ nồi nữ denim cá tính như vậy.

Điều khó khăn này đó là shop là ở Hà Nội mà cô ở tận Tp Hồ Chí Minh. Nhưng chuyên viên của chúng tôi đã tư vấn về chính sách mua hàng online, chính sách đổi trả hàng, sau khi mua hàng,.. đã làm cô quyết định mua combo 2 chiếc mũ nồi này.

Hình ảnh chiếc mũ nồi cá tính mà chị đã mua

mua mũ nồi nữ gắn khuyên tp hồ chí minh

 

Lý Do Bạn Nên Mua Mũ Nồi Nữ , Mũ Beret Tại Munoixinh.com

- Trong hàng trăm shop bán mũ nồi nữ, mũ beret cao cấp tại shop munoixinh? Chúng tôi, munoixinh là đơn vị trực tiếp nhập hàng và sản xuất mũ nồi số lượng lớn và chỉ làm 1 loại sản phẩm duy nhất.

- Với chiếc mũ của chúng tôi được làm từ chất liệu cao cấp dày dặn bởi những thợ may lành nghề. Từng mũi kim đều mang đến vẻ tinh xảo không có 1 lỗi nhỏ.

- Shop chúng tôi đã kinh doanh mũ nồi,mũ beret được trên 10 năm và chỉ bán 1 loại sản phẩm duy nhất này nên chất lượng hàng cực tốt và uy tín trên thị trường Hà Nội và cả nước.

- 100% các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi gửi cho khách hàng.

- Chúng tôi có kho và cửa hàng tại thủ đô Hà Nội nên việc mua mũ nồi cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

- Khách hàng được hoàn trả sản phẩm trong 7 ngày mà không cần bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ trả lại bạn tiền ngay lập tức. Đó là cam kết cực kỳ chất lượng của shop mũ nồi xinh dành cho khách hàng mà không ở đâu có được.

CÁCH ĐẶT MUA MŨ NỒI DẠ NỮ CAO CẤP TẠI MUNOIXINH.COM NHƯ NÀO?

Để đặt mua mũ nồi bạn vui lòng đặt hàng theo 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: Đặt hàng mũ nồi trực tiếp trên trang web của chúng tôi: munoixinh.com bằng cách nhấn vào nút mua hàng, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng từ hệ thống website của munoixinh

+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến số 0904957930 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán mũ của chúng tôi để bạn có thể sở hữu những chiếc mũ nồi rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn. 

⚜Mũ Nồi Xinh- Thỏa mãn mọi khát vọng⚜

CÁC SẢN PHẨM MŨ NỒI, NÓN BERET KHÁC CỦA SHOP

Mũ nồi nữ Mũ nồi nam
Mũ Cao Cấp Trang Chủ

Viết bình luận