Mua Mũ Baker Boy Cá Tính - Lương Thúy Nga - Tòa nhà Star Tower (cạnh cây xăng Dương Đình Nghệ), đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Mua Mũ Baker Boy Cá Tính - Lương Thúy Nga - Tòa nhà Star Tower (cạnh cây xăng Dương Đình Nghệ), đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chị Thúy Nga đã lựa chọn munoixinh.com để mua cho mình chiếc mũ baker boy cá tính làm phụ kiện thời trang trong mùa lễ hội năm nay.

Baker boy hay newsboy là một trong những chiếc mũ nổi tiếng nhất cuối thập niên 90 ở Châu Âu. Chiếc mũ này gắn liền với hình ảnh các cậu bé bán báo hay công nhân bốc xếp tại xưởng đóng tàu, bến cảng…

Nhưng hiện nay chúng là những sản phẩm mũ được các siêu mẫu đình đám ưu ái lăng xê như Naomi Campbell, Kate Moss,... các làng mốt như chanel...

Tính đến thời điểm này thì những chiếc mũ này không còn là những mẫu sản phẩm trên sàn diễn thời trang nữa mà nó còn là một sản phẩm thông dụng, một sản phẩm nhận được nhiều sự ưu ái của các bạn trẻ từ Châu Âu đến Châu Á.

Yêu thích và mong muốn được sở hữu chiếc mũ baker boy cá tính này chị Thúy Nga đã tìm đến các cửa hàng thời trang để mua cho mình những chiếc mũ baker boy tuy nhiên chiếc mũ thời trang này lại không xuất hiện tại các của hàng mà chị đã qua.

Có lẽ những chiếc mũ baker boy thời trang và cá tính này chỉ xuất hiện tại các trung tâm thương mại như vincom,...

Để có được chiếc mũ này, chị Nga cũng đã lên kế hoạch và thời gian để tới các trung  tâm thương mại để mua chiếc mũ baker boy cá tính này.

Nhưng khi được biết là chị yêu thích và mong muốn sở hữu cho mình chiếc mũ baker boy này thì đồng nghiệp chị đã giới thiệu chị tới munoixinh.com để được tư vấn mua chiếc mũ baker boy này.

Ban đầu chị cũng không yên tâm lắm về shop. Nhưng cũng mong muốn sở hữu được chiếc mũ nồi này sớm. Nên chị đã liên hệ tới munoixinh.com để nhận được sự tư vấn về chiếc mũ cá tính này.

Sau khi được nhân viên của chúng tôi tư vấn về các chính sách mua hàng cũng như những chính sách bảo hành sản phẩm thì chị Nga quyết định mua online chiếc mũ nồi cá tính này.

Hình ảnh chiếc baker cá tính mà chị Nga đã mua

mua mũ  beker boy cá tính

 

Lý Do Bạn Nên Mua Mũ Baker Boy Tại Munoixinh.com

- Trong hàng trăm shop bán mũ Baker boy, mũ newsboy tại sao lại chon shop munoixinh? Chúng tôi, munoixinh là đơn vị trực tiếp nhập hàng và sản xuất mũ nồi số lượng lớn và chỉ làm 1 loại sản phẩm duy nhất.

- Với chiếc mũ của chúng tôi được làm tự 100% vool mềm mại bởi những thợ may lành nghề. Từng mũi kim đều mang đến vẻ tinh xảo không có 1 lỗi nhỏ.

- Shop chúng tôi đã kinh doanh mũ nồi, mũ bakey boy, mũ nồi được trên 10 năm và chỉ bán 1 loại sản phẩm duy nhất này nên chất lượng hàng cực tốt và uy tín trên thị trường Hà Nội và cả nước.

- 100% các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi gửi cho khách hàng.

- Chúng tôi có kho và cửa hàng tại thủ đô Hà Nội nên việc mua mũ nồi cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

- Khách hàng được hoàn trả sản phẩm trong 7 ngày mà không cần bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ trả lại bạn tiền ngay lập tức. Đó là cam kết cực kỳ chất lượng của shop mũ nồi xinh dành cho khách hàng mà không ở đâu có được.

CÁCH ĐẶT MUA MŨ BAKER BOY TẠI MUNOIXINH.COM NHƯ NÀO?

Để đặt mua mũ baber boy bạn vui lòng đặt hàng theo 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: Đặt hàng mũ barker boy  trực tiếp trên trang web của chúng tôi: munoixinh.com bằng cách nhấn vào nút mua hàng, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng từ hệ thống website của munoixinh

+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến số 0904957930 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán mũ của chúng tôi để bạn có thể sở hữu những chiếc mũ nồi rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn. 

⚜Mũ Nồi Xinh- Thỏa mãn mọi khát vọng⚜

CÁC SẢN PHẨM MŨ NỒI, NÓN BERET KHÁC CỦA SHOP

Mũ nồi nữ Mũ nồi nam
Mũ Cao Cấp Trang Chủ

Viết bình luận