Mua mũ nồi cho người cao tuổi – Chị Thu Phương - Huyện Gia Lâm, Hà Nội

 Mua mũ nồi cho người cao tuổi – Chị Thu Phương – Số 54, Đường DDX4, KĐT Đặng Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Munoixinhcom cảm ơn chị Thu Phương đã lựa chọn chúng tôi để mua chiếc mũ nồi cho thân sinh.

Chị Phương cũng như bao vị khách hàng khác của chúng tôi khi mua chiếc mũ nồi cho người cao tuổi này. Đó là những người có tình yêu thương, quan tâm chân thành đến các vị thân sinh của mình. Mong muốn mua cho thân sinh của mình những sản phẩm vừa giữ ấm cho mùa đông vừa phù hợp với tuổi tác, cũng như hoàn cảnh từng sự kiện, buổi lễ, họp gia đình nữa.

Mà trong khi tại Việt Nam thời trang dành cho người cao tuổi dường như vẫn còn rất hạn chế. Chính vì vậy mà việc lựa chọn các shop thời trang cung cấp các trang phục, phụ kiện cho người cao tuổi dường như là rất khó khăn.

Chị cũng đã từng nghĩ đến các phương án khác đó là lựa chọn cho thân sinh mình những chiếc áo phao, áo. Nhưng đó là những sản phẩm mà năm nào chị cũng đã mua đã tặng thân sinh của mình rồi. Chính vì vậy mà chị mong muốn tìm kiếm và tặng cho thân sinh của mình những món quà mới, ý nghĩa hơn.

Và sau khi tìm kiếm chị đã thấy shop chị đã liên hệ tới shop. Sau khi nhân viên bán hàng của chúng tôi tư vấn về mũ nồi cho người già này, cũng như những chính sách mua hàng. Chị đã tới shop tại 614 – 615 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội để lựa chọn cho thân sinh mình chiếc mũ nồi này.

Và chị chắc chắn rằng với chiếc mũ nồi này sẽ là một món quà ý nghĩ cho thân sinh của mình vào mùa đông giá lạnh này.

Hình ảnh chiếc mũ nồi cho người cao tuổi mà chị Phương đã mua cho thân sinh của mình

mua mũ nồi cho người cao tuổi

Lý Do Bạn Nên Mua Mũ Nồi Cho Người Cao Tuổi Của Chúng Tôi

Luôn luôn cam kết bán mũ nồi cho người cao tuổi rẻ nhất, chất lượng nhất Hà Nội, chúng tôi muốn dành những sản phẩm cực chất, cực độc nhưng giá lại "không thể rẻ hơn được nữa" cho khách hàng thân thiết của mình!

⛪Cam kết mũ nồi cho người cao tuổi như hình ảnh mẫu đội. Nếu không giống chúng tôi đền bù gấp đôi tiền cho các bạn.
✈Miễn phí tiền vận chuyển trên toàn quốc (chi phí ship 1 đơn hàng là 50K)
⚠Khách Hàng thanh toán tận nhà sau khi nhận được hàng (nhưng không được bóc hộp mũ ra xem, nếu KH muốn kiểm tra hàng thì phải báo trước với chúng tôi để sử dụng dịch vụ đồng kiểm của bưu điện và phải trả thêm 20k. Do chúng tôi cam kết trong 8 năm qua chỉ bán mũ beret xịn và mới 100% nên việc quyết định trả thêm tiền cho bưu điện hay không phụ thuộc vào quyết định của bạn.
⛔ Bạn nhận hàng mà không hài lòng chỉ cần gọi lại chúng tôi sẽ trả bạn tiền ngay lập tức mà không cần 1 lý do nào cả. Chúng tôi làm việc dựa trên uy tín lâu năm chứ không vì lợi nhuận.
Bảo hành trên toàn quốc, miễn phí và trọn đời mũ beret nam da cừu
⛪Đ/c cửa hàng: Số 614 - 615 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 0904957930

CÁCH ĐẶT MUA MŨ NỒI CHO NGƯỜI CAO TUỔI NHƯ NÀO?

Để đặt mua mũ nồi bạn vui lòng đặt hàng theo 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: Đặt hàng mũ nồi trực tiếp trên trang web của chúng tôi: munoixinh.com bằng cách nhấn vào nút mua hàng, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng từ hệ thống website của munoixinh

+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến số 0904957930 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán mũ của chúng tôi để bạn có thể sở hữu những chiếc mũ nồi rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn.

⚜Mũ Nồi Xinh- Thỏa mãn mọi khát vọng⚜


Hotline: 0904957930

CÁC SẢN PHẨM MŨ NỒI, NÓN BERET KHÁC CỦA SHOP

Mũ nồi nữ Mũ nồi nam
Mũ Cao Cấp Trang Chủ

Viết bình luận