Mua Mũ Nồi Cho Người Cao Tuổi - Đỗ Nhật Trang - Chi Nhánh Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai, Huyện Quốc Oai, Hà Nội

Mua Mũ Nồi Cho Người Cao Tuổi - Đỗ Nhật Trang - Chi Nhánh Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai, Huyện Quốc Oai, Hà Nội

Anh Trang làm việc tại văn phòng đăng ký đất đai huyện Quốc Oai, Hà Nội đã lựa chọn munoixinh.com để mua cho mình chiếc mũ nồi cho người cao tuổi.

Anh Trang đang là một cán bộ, công tác tại văn phòng đăng ký đất đai, Huyện Quốc Oai, Hà Nội. Vì tính chất công việc cũng không phải di chuyển nhiều. Nhưng dưới cái thời tiết rét buốt như hiện nay thì việc tìm kiếm cho mình những chiếc mũ giữ ấm lại là một việc hết sức cần thiết. Nhưng chiếc mũ này cần đảm bảo được đó là giữ ấm và gọn gàng, đặc biệt là phù hợp với độ tuổi của anh.

Mũ thì trên thị trường có rất nhiều nhưng để lựa chọn được cho mình những chiếc mũ phù hợp thì không phải là điều dễ dàng. “Mình đi làm chứ không phải đi chơi nên tìm được chiếc mũ thích hợp là không dễ”. Mua mũ cho nữ thì lại nhiều mà mũ hay phụ kiện cho nam giới lại ít!

Với một cán bộ như anh Nhật Trang thì việc lựa chọn những chiếc phải gọn gàng, nhỏ nhắn nhưng phỉa thanh lịch mới có thể phù hợp với điều kiện công việc của anh.

Thấy đồng nghiệp của mình có những chiếc mũ cổ điển mà cũng ấm áp. Anh cũng muốn có được những chiếc mũ ấy cho riêng mình. Tuy nhiên thời gian để mà anh đi tìm kiếm và lựa chọn mũ cho mình thì gần như không có.

Vì vậy anh Trang có nhờ đồng nghiệp của mình mua giúp mình chiếc mũ nồi cho người cao tuổi này. Chiếc mũ nồi cho người cao tuổi này vừa thể hiện được sự thanh lịch, nghiêm nghị lại ấm áp. Anh có thể diện nó đi chơi hay tiếp dân. Cũng không làm mất đi được sự nghiêm túc của chiếc mũ mang lại.

Hình ảnh chiếc mũ nồi mà anh Trang đã mua tại munoixinh.com

Lý Do Bạn Nên Mua Mũ Nồi Cho Người Cao Tuổi Của Chúng Tôi
Luôn luôn cam kết bán mũ nồi cho người cao tuổi rẻ nhất, chất lượng nhất Hà Nội, chúng tôi muốn dành những sản phẩm cực chất, cực độc nhưng giá lại "không thể rẻ hơn được nữa" cho khách hàng thân thiết của mình!

⛪Cam kết mũ nồi cho người cao tuổi như hình ảnh mẫu đội. Nếu không giống chúng tôi đền bù gấp đôi tiền cho các bạn.
✈Miễn phí tiền vận chuyển trên toàn quốc (chi phí ship 1 đơn hàng là 50K)
⚠Khách Hàng thanh toán tận nhà sau khi nhận được hàng (nhưng không được bóc hộp mũ ra xem, nếu KH muốn kiểm tra hàng thì phải báo trước với chúng tôi để sử dụng dịch vụ đồng kiểm của bưu điện và phải trả thêm 20k. Do chúng tôi cam kết trong 8 năm qua chỉ bán mũ beret xịn và mới 100% nên việc quyết định trả thêm tiền cho bưu điện hay không phụ thuộc vào quyết định của bạn.
⛔ Bạn nhận hàng mà không hài lòng chỉ cần gọi lại chúng tôi sẽ trả bạn tiền ngay lập tức mà không cần 1 lý do nào cả. Chúng tôi làm việc dựa trên uy tín lâu năm chứ không vì lợi nhuận.
Bảo hành trên toàn quốc, miễn phí và trọn đời mũ beret nam da cừu
⛪Đ/c cửa hàng: Số 614 - 615 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 
0904957930

CÁCH ĐẶT MUA MŨ NỒI CHO NGƯỜI CAO TUỔI NHƯ NÀO?


Để đặt mua mũ nồi bạn vui lòng đặt hàng theo 2 cách dưới đây:
+ Cách 1: Đặt hàng mũ nồi trực tiếp trên trang web của chúng tôi: munoixinh.com bằng cách nhấn vào nút mua hàng, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng từ hệ thống website của munoixinh

+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến số 0904957930 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán mũ của chúng tôi để bạn có thể sở hữu những chiếc mũ nồi rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn.

⚜Mũ Nồi Xinh- Thỏa mãn mọi khát vọng⚜


Hotline: 0904957930

CÁC SẢN PHẨM MŨ NỒI, NÓN BERET KHÁC CỦA SHOP

Mũ nồi nữ Mũ nồi nam
Mũ Cao Cấp Trang Chủ

Viết bình luận