Mua Mũ Nồi Cho Người Cao Tuổi - Lê văn Toản - 50 Đông Phong, Quận Hải An, Hải Phòng

Mua Mũ Nồi Cho Người Cao Tuổi - Lê văn Toản - 50 Đông Phong, Quận Hải An, Hải Phòng

Anh Toản đã lựa chọn munoixinh.com để mua cho nội mình chiếc mũ nồi dành riêng cho người cao tuổi làm phụ kiện giữ ấm trong thời tiết giá rét và cũng là một món quà tết mà anh muốn tặng cho nội mình.

Anh Toản một người con đất cảng nhưng đang theo học và làm việc tại Hà Nội. Mỗi năm tết đến xuân về thì anh đã lựa chọn mua cho các thành viên trong gia đình mình những món quà , những bộ quần áo, phụ kiện. Nó coi như một niềm vui tăng thêm đoàn kết, gắn bó với các thành viên trong gia đình vậy.

Và tết năm nay cũng vậy, là người con trai của gia đình anh cũng mong muốn mình thể hiện được sự gánh vác với các thành viên trong gia đình. Anh đã cùng bạn gái mình tìm kiếm và mua cho thành viên trong gia đình mình món quà tết. Sau một hồi tìm kiếm thì anh và bạn gái mình đã tìm thấy chiếc mũ nồi giành cho người cao tuổi này. Một chiếc mũ nồi khá đặc biệt. Mà anh có nói rằng khi nhìn đến chiếc mũ này là anh nghĩ ngay đến nọi mình. Một chút cổ điển, nghiêm nghị cùng như một chút nguyên khắc của ông. Khiến mình rất mong chờ nọi đọi chiếc mũ nồi này.

Tuy nhiên việc tìm thấy được một chiếc mũ nồi để tặng cho nội đã là một điều rất khó khăn rồi. Nhưng còn việc tìm kiếm các shop bán hàng bán chiếc mũ nồi đúng chuẩn này lại là một khó khăn tiếp theo!

mua mũ nồi nam cho người cao tuổi

Sau một thời gian tìm kiếm và hỏi thăm bạn bè đồng nghiệp thì anh chị được giới thiệu đến munoixinh để mua chiếc mũ nồi cho người cao tuổi này.

Mặc dù anh đang làm việc tại quận Thanh Xuân nhưng mong muốn lựa chọn được một món quà ý nghĩa cho ông nội mà anh đã đến tận nơi, tận shop tại 614 Nguyễn Văn Cừ Long Biên để lựa chọn cho nội mình chiếc mũ nồi này.

Tới shop, anh Toản được nhân viên của chúng tôi tư vấn về chất liệu cũng như cách bảo quản chiếc mũ nồi cho người cao tuổi này. Anh đã rất hài lòng “ trên cả mong đợi” về một chiếc mũ nồi dành cho người cao tuổi hơi hướng cổ điển này.

Anh đã quyết định lựa chọn cho nội mình chiếc mũ nồi cho người cao tuổi tại shop làm món quà tặng cho nội vào dịp tết này.

Hình ành chiếc mũ nồi dành cho người cao tuổi mà anh Toản đã mua

Lý Do Bạn Nên Mua Mũ Nồi Cho Người Cao Tuổi Của Chúng Tôi
Luôn luôn cam kết bán mũ nồi cho người cao tuổi rẻ nhất, chất lượng nhất Hà Nội, chúng tôi muốn dành những sản phẩm cực chất, cực độc nhưng giá lại "không thể rẻ hơn được nữa" cho khách hàng thân thiết của mình!

⛪Cam kết mũ nồi cho người cao tuổi như hình ảnh mẫu đội. Nếu không giống chúng tôi đền bù gấp đôi tiền cho các bạn.
✈Miễn phí tiền vận chuyển trên toàn quốc (chi phí ship 1 đơn hàng là 50K)
⚠Khách Hàng thanh toán tận nhà sau khi nhận được hàng (nhưng không được bóc hộp mũ ra xem, nếu KH muốn kiểm tra hàng thì phải báo trước với chúng tôi để sử dụng dịch vụ đồng kiểm của bưu điện và phải trả thêm 20k. Do chúng tôi cam kết trong 8 năm qua chỉ bán mũ beret xịn và mới 100% nên việc quyết định trả thêm tiền cho bưu điện hay không phụ thuộc vào quyết định của bạn.
⛔ Bạn nhận hàng mà không hài lòng chỉ cần gọi lại chúng tôi sẽ trả bạn tiền ngay lập tức mà không cần 1 lý do nào cả. Chúng tôi làm việc dựa trên uy tín lâu năm chứ không vì lợi nhuận.
Bảo hành trên toàn quốc, miễn phí và trọn đời mũ beret nam da cừu
⛪Đ/c cửa hàng: Số 614 - 615 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 0904957930

CÁCH ĐẶT MUA MŨ NỒI CHO NGƯỜI CAO TUỔI NHƯ NÀO?


Để đặt mua mũ nồi bạn vui lòng đặt hàng theo 2 cách dưới đây:
+ Cách 1: Đặt hàng mũ nồi trực tiếp trên trang web của chúng tôi: munoixinh.com bằng cách nhấn vào nút mua hàng, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng từ hệ thống website của munoixinh

+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến số 0904957930 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán mũ của chúng tôi để bạn có thể sở hữu những chiếc mũ nồi rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn.

⚜Mũ Nồi Xinh- Thỏa mãn mọi khát vọng⚜


Hotline: 0904957930

CÁC SẢN PHẨM MŨ NỒI, NÓN BERET KHÁC CỦA SHOP

Mũ nồi nữ Mũ nồi nam
Mũ Cao Cấp Trang Chủ

Viết bình luận