Mua Mũ Nồi Cho Người Cao Tuổi – Vũ Công Thiềng - Số 548 Nguyễn Văn Cừ, Tổ 10 Khu 9 Phường Hồng Hà, TP. HạLong, Quảng Ninh

Mua Mũ Nồi Cho Người Cao Tuổi – Vũ Công Thiềng - Số 548 Nguyễn Văn Cừ, Tổ 10 Khu 9 Phường Hồng Hà, TP. HạLong, Quảng Ninh

Munoixinh.com cảm ơn anh Thiềng trú tại Số 548 Nguyễn Văn Cừ, Tổ 10 Khu 9 Phường Hồng Hà, TP. HạLong, Quảng Ninh đã lựa chọn chúng tôi làm địa chỉ mua mũ nồi cho người cao tuổi để tặng cho thân sinh của mình- một chiếc mũ, một món quà vô giá cho người thân của mình.

Sinh sống và làm việc xa quê đã lâu nên, khi mùa đông tới anh Thiêng đã tìm kiếm và liên hệ tới các shop thời trang để mua cho thân sinh mình một sản phẩm mũ giữ ấm cho mùa đông này. Việc tìm kiếm những chiếc mũ nồi cho người cao tuổi không phải dễ dàng gì. Bởi đối với những chiếc mũ nồi giành cho người cao tuổi thì còn quá ít những shop, những cửa hàng bán!

Và cũng như trước khi tìm kiếm mua mũ nồi cho người cao tuổi thì anh cũng gặp rất nhiều khó khăn đó chính việc lựa chọn mua mũ nồi cho người cao tuổi ở đâu chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất mà giá cả lại hợp lý nhất.

Anh cũng đã nhờ đến bạn gái tìm đến nhiều cửa hàng, nhiều shop để mua chiếc mũ nồi nhưng những chiếc mũ đó lại không đáp ứng về chất lượngmũ . Có những shop lại không có nhãn mác rõ ràng. Có những cơ sở đảm bảo về chất lượng mũ nồi cho người cao tuổi nhưng lại không có dịch vụ ship miễn phí nội thành. Đây cũng là một bất cập kiến anh đắn đo khi lựa chọn mũ nồi cho người cao tuổi của shop.

Vấn đề thật giả không rõ ràng này khiến cho anh thêm khó khăn bội phần. Và thậm chí là nhụt chí. Không còn muốn mua mũ nồi cho ba nữa. Tuy nhiên sau một thời gian tìm kiềm anh  được một đồng nghiệp giới thiệu đến munoixinh. Anh Thiềng đã liên hệ tới munoixinh.com để được tư vấn chi tiết về chiếc mũ nồi này. Chiếc mũ nồi giành cho người cao tuổi mà anh đã lựa chọn để tặng cho thân sinh của mình trong mùa đông buốt giá này.

Trước những tư vấn của chúng tôi về chính sách mua hàng, chính sách đổi trả hàng của munoixinh.com anh đã quyết định mua chiếc mũ nồi cho người cao tuổi này tại shop tặng cho thân sinh của mình

Hình ảnh chiếc mũ nồi cho người cao tuổi mà anh Thiềng – Quảng Ninh  đã đặt mua

mua mũ nồi cho người cao tuổi tại Quảng Ninh

Hình ảnh mũ nồi cho người cao tuổi anh Thiềng đã mua 

Lý Do Bạn Nên Mua Mũ Nồi Cho Người Cao Tuổi Của Chúng Tôi
Luôn luôn cam kết bán mũ nồi cho người cao tuổi rẻ nhất, chất lượng nhất Hà Nội, chúng tôi muốn dành những sản phẩm cực chất, cực độc nhưng giá lại "không thể rẻ hơn được nữa" cho khách hàng thân thiết của mình!

⛪Cam kết mũ nồi cho người cao tuổi như hình ảnh mẫu đội. Nếu không giống chúng tôi đền bù gấp đôi tiền cho các bạn.
✈Miễn phí tiền vận chuyển trên toàn quốc (chi phí ship 1 đơn hàng là 50K)
⚠Khách Hàng thanh toán tận nhà sau khi nhận được hàng (nhưng không được bóc hộp mũ ra xem, nếu KH muốn kiểm tra hàng thì phải báo trước với chúng tôi để sử dụng dịch vụ đồng kiểm của bưu điện và phải trả thêm 20k. Do chúng tôi cam kết trong 8 năm qua chỉ bán mũ beret xịn và mới 100% nên việc quyết định trả thêm tiền cho bưu điện hay không phụ thuộc vào quyết định của bạn.
⛔ Bạn nhận hàng mà không hài lòng chỉ cần gọi lại chúng tôi sẽ trả bạn tiền ngay lập tức mà không cần 1 lý do nào cả. Chúng tôi làm việc dựa trên uy tín lâu năm chứ không vì lợi nhuận.
Bảo hành trên toàn quốc, miễn phí và trọn đời mũ beret nam da cừu
⛪Đ/c cửa hàng: Số 614 - 615 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại:
0904957930

CÁCH ĐẶT MUA MŨ NỒI CHO NGƯỜI CAO TUỔI NHƯ NÀO?
Để đặt mua mũ nồi bạn vui lòng đặt hàng theo 2 cách dưới đây:
+ Cách 1: Đặt hàng mũ nồi trực tiếp trên trang web của chúng tôi: munoixinh.com bằng cách nhấn vào nút mua hàng, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng từ hệ thống website của munoixinh

+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến số 0904957930 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán mũ của chúng tôi để bạn có thể sở hữu những chiếc mũ nồi rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn.

⚜Mũ Nồi Xinh- Thỏa mãn mọi khát vọng⚜


Hotline: 0904957930

CÁC SẢN PHẨM MŨ NỒI, NÓN BERET KHÁC CỦA SHOP

Mũ nồi nữ Mũ nồi nam
Mũ Cao Cấp Trang Chủ

Viết bình luận