Mua Mũ Nồi Kẻ Nam Lịch Lãm - Nguyễn Danh Chính – Dương Húc, Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Mua Mũ Nồi Kẻ Nam Lịch Lãm - Nguyễn Danh Chính – Dương Húc, Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Anh Nguyễn Danh Chính đã lựa chọn munoixinh.com để mua mũ nồi nam kẻ lịch lãm cho vào bộ sưu tập phụ kiện thời trang du xuân của mình.

Khi nói về những chiếc mũ nồi kẻ nam lịch lãm này thì phải kể đến từ những năm 50-60 của thế kỷ trước mũ nồi từng trở thành cơn sốt với hàng loạt các ngôi sao, chính trị gia, doanh nhân đến ngoài đường đều sử dụng mũ nồi làm để đội, để thể hiện sự đẳng cấp thời thượng của mình.

Chiếc mũ này cũng được sử dụng nhiều vào mùa đông. Nhưng trong mùa thu đông năm nay chiếc mũ này đã quay lại và đánh dấu thời kỳ “hưng thịnh” của loại mũ này!

Trú tại Bắc Ninh,nên việc tiếp nhận của hơi thở thời trang là một điều không mấy khó khan đối với anh Chính.

Một “cậu ấm thời trang” thì không thể không quan tâm đến chiếc mũ nồi nam kẻ lịch lãm này. Đây sẽ là một món phụ kiện ấn tượng trong bộ sư tập thời trang riêng của mình.

Sau khi tìm kiếm trên các trang mạng cũng như theo dõi các xu hướng thời trang. Thì chiếc mũ nồi nam kẻ lịch lãm rất cá tính ấy đã thu hút được anh. “chỉ vài giây thoáng qua thôi mà mình đã muốn sở hữu chúng rồi”. Một chiếc mũ lịch lãm sang chảnh mà lại thời thượng như vậy thì làm sao mà có thể bỏ qua được đây nhỉ?

Từ yêu thích đến mong muốn sở hữu những chiếc mũ nồi kẻ nam lịch lãm độc đáo này! Anh Chính cũng đã cất công liên hệ tới các shop thời trang tại Tỉnh để đặt mua chiếc mũ nồi nam kẻ lịch lãm này. Tuy nhiên những chiếc mũ này lại làm anh không hài lòng vì chất lượng mũ không được như những bài pr các đường chỉ may mũ lại thật sư làm anh khó chịu.

Vì chính những đường chỉ, đường viền đó là điều quyết định độ “sang chảnh” và “thời thượng” của chiếc mũ này! Vậy mà những nỗi đó sẽ làm cho chiếc mũ trở nên “ nhạt”, mất đi sự thời thượng vốn có của nó!

Có lẽ anh đã buông, không tìm kiếm và sở hữu chiếc mũ này nữa. Tuy nhiên niềm đam mê chiếc mũ nồi nam như càng trở nên say , mê hơn bao giờ hết!

Sau một thời gian tìm kiếm anh được một cô bạn tại Hà Nội giới thiệu đến munoixinh.com để mua chiếc mũ nồi này. Với một người trẻ năng động như anh thì cũng không mấy khó khăn trong việc mua hàng online. Chính vì vậy anh đã liên hệ về chính sách cam kết chất lượng mũ nồi này. Và đặt mua chiếc mũ nồi nam kẻ lịch lãm cho bộ sưu tập của mình.

Điều quan tâm đặc biệt là chiếc mũ nồi nam này được từ chất liệu “không chuẩn”, các chi tiết may không đảm bảo được vẻ đẹp “thời thượng”, “mạnh mẽ” của chiếc mũ nồi quân đội này.

Sau khi nhận viên của chúng tôi tư vấn về chất liệu cũng như những chính sách mua hàng online, chính sách đổi trả của khách hàng khi mua sản phẩm. Anh Chính đã lựa chọn mua chiếc mũ nồi nam kẻ lịch lãm cho bộ sưu tập du xuân năm đầy cá tính, lịch lãm của mình.

Hình ảnh chiếc mũ nồi nam kẻ lịch lãm mà anh đã mua

mua mũ nồi kẻ nam lịch lãm

Lý Do Bạn Nên Mua Mũ Nồi Nam Kẻ  Mũ Beret NữTại Munoixinh.com

- Trong hàng trăm shop bán mũ nồi kẻ lịch lãm , mũ beret  nữ tại shop munoixinh? Chúng tôi, munoixinh là đơn vị trực tiếp nhập hàng và sản xuất mũ nồi số lượng lớn và chỉ làm 1 loại sản phẩm duy nhất.

- Với chiếc mũ của chúng tôi được làm tự dạ nguyên miếng dày dặn bởi những thợ may lành nghề. Từng mũi kim đều mang đến vẻ tinh xảo không có 1 lỗi nhỏ.

- Shop chúng tôi đã kinh doanh mũ nồi,mũ beret được trên 10 năm và chỉ bán 1 loại sản phẩm duy nhất này nên chất lượng hàng cực tốt và uy tín trên thị trường Hà Nội và cả nước.

- 100% các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi gửi cho khách hàng.

- Chúng tôi có kho và cửa hàng tại thủ đô Hà Nội nên việc mua mũ nồi cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

- Khách hàng được hoàn trả sản phẩm trong 7 ngày mà không cần bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ trả lại bạn tiền ngay lập tức. Đó là cam kết cực kỳ chất lượng của shop mũ nồi xinh dành cho khách hàng mà không ở đâu có được.

CÁCH ĐẶT MUA MŨ NỒI NAM TẠI MUNOIXINH.COM NHƯ NÀO?

Để đặt mua mũ nồi bạn vui lòng đặt hàng theo 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: Đặt hàng mũ nồi trực tiếp trên trang web của chúng tôi: munoixinh.com bằng cách nhấn vào nút mua hàng, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng từ hệ thống website của munoixinh

+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến số 0904957930 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán mũ của chúng tôi để bạn có thể sở hữu những chiếc mũ nồi rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn. 

⚜Mũ Nồi Xinh- Thỏa mãn mọi khát vọng⚜

CÁC SẢN PHẨM MŨ NỒI, NÓN BERET KHÁC CỦA SHOP

Mũ nồi nữ Mũ nồi nam
Mũ Cao Cấp Trang Chủ

 

 

Viết bình luận