Mua Mũ Nồi Nam Da Cừu Cao Cấp – Nguyễn Văn Sửu, Hải Phòng

Mua Mũ Nồi Nam Da Cừu Cao Cấp – Nguyễn Văn Sửu - xóm 3 xã Mỹ Đồng huyện Thủy Nguyên Hải Phòng, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Munoixinh.com cảm ơn anh Sửu trú tại xóm 3 xã Mỹ Đồng huyện Thủy Nguyên Hải Phòng, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đã chọn chúng tôi là shop để mua mũ nồi nam da cừu cao cấp.

Anh Sửu, một tiểu thương khá thành đạt tại Thủy Nguyên đã từ lâu mong muốn sở hữu được một chiếc mũ nồi nam da cao cấp cho mình. Nhưng các shop bán mũ nồi tại Hải Phòng mà anh đến lựa chọn mũ thì đều không đáp ứng được về chất liệu da – Da cừu cao cấp.

Trong quá trình đi tìm kiếm những chiếc mũ nồi nam da cao cấp đã đưa anh tới với munoixinh.com. Mặc dù với hình thức mua hàng online này anh cũng không mấy tin tưởng nhưng để có được một chiếc mũ nồi nam da cao cấp thì anh Sửu đã liên hệ tới munoixinh để được tư vấn hỗ trợ về chiếc mũ nồi nam da cao cấp cùng những chính sách mua hàng, trả hàng của shop.

Trước sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi cũng như những cam kết của chúng tôi về chiếc mũ nồi này. Cũng như cách bảo quản mũ nồi da sao cho đúng để duy trì được vẻ đẹp, độ bền của chiếc mũ này. Anh đã tin tưởng và đặt cho mình chiếc mũ nồi nam da cừu cao cấp này.

Chúng tôi có phỏng vấn anh Sửu sau khi nhận và sử dụng chiếc mũ này. Anh đã nói: Chất liệu đúng da đấy. Vì da thật hút ẩm cực tốt, cũng không bị mồ hôi bên trong. Mùa này đội thì cũng rất ấm. Màu sắc đẹp. Đây đúng là chiếc mũ nồi da mà tôi tìm bấy lâu nay”.

Munoixinh rất vui đã mang đến cho bạn một chiếc mũ nồi nam này.

Một chiếc mũ nồi nam da thật cao cấp nếu nhìn cũng sẽ thấy được sự khác biệt này đó là những sự khác biệt, cảm giác giữa các vị trí là khác nhau. Sự khác biệt này không phải là lỗi sản xuất. Đây là đặc tính tự nhiên của da thật 100%. Những dấu hiệu như vậy của tự nhiên cũng chính là lý do khiến da trở nên được yêu thích.Cũng giống như da của bạn có khác nhau giữa nơi này với nơi khác, da bò cũng vậy.

Hình ảnh chiếc mũ nồi nam da cừu cao cấp mà anh Sửu mua

Mua Mũ Nồi Nam Da Cừu Cao Cấp – Nguyễn Văn Sửu - xóm 3 xã Mỹ Đồng huyện Thủy Nguyên Hải Phòng, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Lý Do Bạn Nên Mua Mũ Nồi Nam Da Cừu Cao Cấp Của Chúng Tôi

Luôn luôn cam kết bán mũ beret nam rẻ nhất Hà Nội, chúng tôi muốn dành những sản phẩm cực chất, cực độc nhưng giá lại "không thể rẻ hơn được nữa" cho khách hàng thân thiết của mình!

⛪Cam kết mũ beret nam y như hình ảnh mẫu đội. Nếu không giống chúng tôi đền bù gấp đôi tiền cho các bạn.
✈Miễn phí tiền vận chuyển trên toàn quốc (chi phí ship 1 đơn hàng là 50K)
⚠Khách Hàng thanh toán tận nhà sau khi nhận được hàng (nhưng không được bóc hộp mũ ra xem, nếu KH muốn kiểm tra hàng thì phải báo trước với chúng tôi để sử dụng dịch vụ đồng kiểm của bưu điện và phải trả thêm 20k. Do chúng tôi cam kết trong 8 năm qua chỉ bán mũ beret xịn và mới 100% nên việc quyết định trả thêm tiền cho bưu điện hay không phụ thuộc vào quyết định của bạn.
⛔ Bạn nhận hàng mà không hài lòng chỉ cần gọi lại chúng tôi sẽ trả bạn tiền ngay lập tức mà không cần 1 lý do nào cả. Chúng tôi làm việc dựa trên uy tín lâu năm chứ không vì lợi nhuận.
Bảo hành trên toàn quốc, miễn phí và trọn đời mũ beret nam da cừu
⛪Đ/c cửa hàng: Số 614 - 615 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại:
0904957930

CÁCH ĐẶT MUA MŨ NỒI NAM DA CỪU CAO CẤP NHƯ NÀO?

Để đặt mua mũ nồi bạn vui lòng đặt hàng theo 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: Đặt hàng mũ nồi trực tiếp trên trang web của chúng tôi: munoixinh.com bằng cách nhấn vào nút mua hàng, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng từ hệ thống website của munoixinh

+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến số 0904957930 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán mũ của chúng tôi để bạn có thể sở hữu những chiếc mũ nồi rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn.

⚜Mũ Nồi Xinh- Thỏa mãn mọi khát vọng⚜


Hotline: 0904957930

CÁC SẢN PHẨM MŨ NỒI, NÓN BERET KHÁC CỦA SHOP

Mũ nồi nữ Mũ nồi nam
Mũ Cao Cấp Trang Chủ

Viết bình luận